Toàn quốc Lưu ý để đăng ký 3G Max của Vinaphone thành công

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dacnhon, 31/8/16.

 1. dacnhon

  dacnhon New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, gói Max là một trong các gói cước 3G được rất nhiều thuê bao chọn lựa cho việc truy cập mạng internet 3G của mình. Tuy nhiên, khá nhiều thuê bao khi tham gia đăng ký gói Max Vinaphone vì không nắm rõ thông tin nên thực hiện đăng ký không thành công? Có rất nhiều lý do khiến cho người dùng không thể đăng ký sử dụng gói cước Max thành công. Mọi người hãy tham khảo thông tin dưới đây để nắm rõ nhé.
  [​IMG]

  Các lưu ý khi đăng ký gói Max của Vinaphone thành công
  1/ Kiểm tra tài khoản trước khi đăng ký gói cước
  Trước khi đăng ký gói cước 3G Vina này bạn hãy kiểm tra tài khoản để đảm bảo số dư tài khoản đảm bảo có tối thiểu 70,000đ. Để kiểm tả số dư tài khoản bạn chỉ cần bấm *101# nhấn OK . Trường hợp không đủ tiền bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi đăng ký nhé.

  2/ Xác định loại thuê bao đang sử dụng
  Nhiều thuê bao không thể đăng ký thành công gói 3G Max Vinaphone do sử dụng thuê bao Ezcom Vinaphone để đăng ký. Gói 3G Max là gói cước Mobile internet chính vì vậy nếu bạn sử dụng thuê bao Ezcom để đăng ký thì hệ thống sẽ không tiếp nhận chính vì vậy bạn cần lưu ý phân biệt các gói 3G Mobile internet và các gói 3G Ezcom nhé.

  3/ Đăng ký gói cước đúng cú pháp
  Cú pháp đăng ký gói Max Vinaphone là: DV MAX gửi đến tổng đài 8069.
  Bạn sẽ không thể đăng ký gói cước thành công nếu soạn sai bất cứ ký tự nào trong cú pháp vì vậy để đăng ký gói Max thành công bạn nên soạn đúng cú pháp khi thực hiện đăng ký gói cước.

  4/ Chú ý xác nhận đăng ký gói cước sau khi gửi tin đăng ký:
  Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói Max hệ thống sẽ gửi đến bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận đăng ký gói cước kèm theo mã xác nhận, lúc này bạn hãy soạn tin Y mãxácnhận gửi 1543. Bước xác nhận đăng ký gói cước rất quan trọng chính vì vậy bạn hãy thực hiện xác nhận đăng ký gói cước ngay khi nhận được tin nhắn từ Vinaphone nhé. Nếu bỏ qua bước ày hệ thống sẽ mặc định hủy việc đăng ký gói 3G Max của bạn.

  5/ Hủy gói 3G đã đăng ký trước đó (nếu có)
  Một thông tin nữa các thuê bao cần lưu ý là hãy hủy gói 3G mình đang sử dụng (nếu có) nếu muốn đăng ký gói 3G Max bởi Vinaphone quy định mỗi thuê bao chỉ được đăng ký 3G Vinaphone tại một thời điểm nhất định. Nếu chưa hủy gói 3G cũ hệ thống sẽ không tiếp nhận việc đăng ký gói Max của bạn. Để hủy gói 3g Vinaphone đang sử dụng bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp HUY têngói gửi 888.
  Với những thông tin cần lưu ý khi đăng ký gói 3G Max mà 3gvinaphone.pro.vn vừa chia sẻ hy vọng các thuê bao sẽ dễ dàng đăng ký thành công gói 3G Max Vinaphone và có những giây phút thật vui vẻ khi tận hưởng ưu đãi gói cước mang lại. Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký và sử dụng gói 3G Max Vinaphone bạn hãy gọi tổng đài 9191 để được hỗ trợ kịp thời nhé.