Lưu ý khi cho bé đi xe cân bằng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 22/5/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Xe cân bằng là loại xe được thiết kế chiếc xe đạp thông thường nhưng không được thiết kế có phần bàn đạp. Hoạt động được là nhờ vào lực đẩy từ hai bàn chân của các bé, sản phẩm giúp các bé tập các kĩ năng giữ cân bằng trước khi chính thức tập lái xe đạp. Sản phẩm giúp trẻ tập luyện mỗi ngày như 1 môn thể thao tăng cường sức khỏe để bé yêu phát triển thật khỏe mạnh.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus cho bé
  Về cơ bản, cấu tạo của 1 sản phẩm xe cân bằng cho bé sẽ gần tương tự như một chiếc xe đạp cho bé thông thường. Với sáng tạo kiểu dáng vô cùng khác biệt, xe cân bằng được tháo rời hệ thống bàn đạp để trẻ chỉ cần tập trung vào việc tập giữ thăng bằng cho chiếc xe khi di chuyển. Chiếc xe có cấu tạo chắc chắn, bánh xe chống mài mòn và tay cầm lái linh hoạt, trẻ dễ dàng lái xe theo ý muốn.
  xe đạp cân bằng cho bé, xe can bang nimbus tạo tiền đề bé có thể học cách giữ thăng bằng hữu hiệu, rất tốt cho việc tập đi xe hai bánh sau này, là 1 sản phẩm tăng cường khả năng hoạt động cho các bé. Vấn đề dùng xe đạp đòi hỏi sự kết hợp thuần thục giữa tay - chân - mắt của bé con và sự dẻo dai lúc điều khiển chiếc xe. Sản phẩm giúp rèn luyện sức khỏe, trẻ sẽ ngày càng linh hoạt hơn đồng thời phát triển cả về cơ thể và trí thông minh.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Royalbaby Pony
  Thiết kế Xe cân bằng đơn giản, dễ dàng để ba mẹ hướng dẫn các bé lái thuần thục. Trong khi sử dụng chân đẩy và lướt để chiếc xe di chuyển, trẻ cần ngồi chắc chắn trên yên xe, tập trung vào con đường phía trước. Đôi tay các bé bám chặt bàn điều khiển, tùy ý điều khiển chiếc xe rẽ trái, phải hoặc đi thẳng tùy thích, giúp trẻ con yêu hoạt động cả cơ thể để rèn luyện sự linh hoạt.
  5