Lưu ý khi dùng xe cân bằng cho bé

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 31/5/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Thời điểm để bố mẹ lựa chọn cho các bé 1 chiếc Xe cân bằng là khi bé của bạn đã đủ một tuổi, bé đã có thể tự mình bước đi trên hai bàn chân của mình. Chiếc xe hỗ trợ trẻ có thể tăng cường khả năng cân bằng và hỗ trợ cho đôi chân thêm nhanh nhẹn qua mỗi ngày và có kết cấu tương tự như một chiếc xe đạp bình thường nhưng không có bộ phận bánh xe hoạt động hoàn toàn bằng sức đẩy từ đôi chân của trẻ nhỏ.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng trẻ em Bug blue
  xe đạp cân bằng cho bé, xe cân bằng nimbus giúp trẻ em tập cách thăng bằng đạt hiệu quả tối đa với thiết kế nhỏ gọn và khối lượng siêu nhẹ. Tuy không có phần bàn đạp nhưng chiếc xe vẫn có đủ các chi tiết như chiếc xe đạp bình thường: Yên xe mềm, khung xe, vành chắn bùn, chuông, phanh.... Hiện nay, một vài dòng sản phẩm có thêm bàn đạp phụ có thể tháo lắp vào khi trẻ em đã đủ lớn để lái xe 2 bánh, vô cùng thuận tiện cho bé yêu và tiết kiệm một khoản chi cho bố mẹ.
  hầu hết mọi sản phẩm xe đạp cân bằng tạo điều kiển điều khiển xe đạp hai bánh 1 cách đơn giản sau này và là một người bạn đồng hành giúp bé con làm quen và tự mình tập giữ thăng bằng tốt nhất. Chiếc xe bên cạnh việc luyện tập cho bé yêu bước đầu làm quen tốt với xe đạp thông thường nó còn hỗ trợ các bé rèn luyện tính tự lập và không dựa dẫm vào mọi người. Ngoài việc thúc đẩy khả năng điều khiển, giải quyết tình huống, sản phẩm còn giúp bé kết hợp nhanh nhẹn giữa tay-chân-mắt.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Royalbaby Pony
  Bố mẹ trước khi cho các bé tập giữ thăng bằng với Xe đạp cân bằng nên lựa chọn cho trẻ nhỏ địa điểm bằng phẳng, ít xe cộ qua lại nhằm bảo đảm an toàn. Thực tế, trẻ con có thể tự học cách điều khiển xe cân bằng mà không cần phải hướng dẫn. Lúc trẻ ngồi lên chiếc xe, tay trẻ sẽ điều chỉnh sao cho nắm tay cầm được vững chắc nhất, giữ cân bằng giữa chân và tay sẽ là phản xạ thông thường của bé con. Trẻ dễ dàng để chân xuống đất và đẩy xe đi bằng chân nếu chiếc xe có dấu hiệu mất cân bằng, phanh xe cũng bằng chân, đó là cách tập bản năng mà không cần bất cứ chỉ dẫn nào.