Lưu ý khi dùng xe đạp cân bằng cho trẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 24/5/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, kết cấu thông minh mô phỏng chiếc xe đạp thông thường nhưng không có phần bàn đạp, Xe đạp cân bằng giúp trẻ nhỏ tập giữ thăng bằng tốt nhất. Vì hình thành cho bé con tính tập trung nên sản phẩm giúp bé dễ dàng biết điều khiển xe đạp hai bánh sau này. Chiếc xe mang tới cho bé yêu những giờ chơi thực sự hào hứng và rèn luyện sức khỏe thêm linh hoạt.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng trẻ em Bug blue
  Khung xe, yên xe và bánh xe là 3 chi tiết chính của một chiếc xe đạp cân bằng cho bé, xe can bang nimbus. Để giúp bé cảm thấy yên tâm hơn lúc lái xe, phần khung xe là ống thép siêu nhẹ nhưng vô cùng vững chắc. Yên xe thay đổi được dộ cao thấp để trẻ có thể sử dụng trong thời gian dài. Riêng chi tiết bánh xe nhằm bảo đảm an toàn cho trẻ khi điều khiển, được thiết kế chống trơn, chống trượt.
  Bé con có thể tập đi xe đạp thông thường đơn giản hơn mà không còn lo sợ hay cần tới sự trợ giúp của bố mẹ với chiếc xe cân bằng cho bé được sáng tạo kiểu dáng đặc biệt giúp bé luyện tập khả năng giữ thăng bằng ngay từ sớm. Ngoài việc được khám phá nhiều hơn với thế giới rộng lớn xung quanh, việc luyện tập mỗi ngày cũng giúp cho thân thể các bé khỏe mạnh hơn. Bé khi sở hữu một xe cân bằng riêng có thể tha hồ đùa nghịch, di chuyển đến mọi nơi, không còn nhõng nhẽo theo sau ba mẹ đòi cõng hay dẫn đi nữa.
  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus
  Trẻ cần ngồi vững chắc trên xe, để tay vào phần tay cầm giúp điều khiển chiếc xe linh hoạt bởi một chiếc Xe cân bằng thường không được trang bị bàn đạp. Các bé cần buông thõng 2 chân chạm đất trong khi tập giữ thăng bằng hiệu quả và đẩy chiếc xe vận hành bằng đôi chân. Chỉ 1 thời gian ngắn tập cùng sản phẩm, trẻ nhỏ có thể lái xe đi lại hoặc dừng lại tùy thích mà không sợ bị ngã do mất cân bằng và cảm thấy tự tin, thoải mái hơn khi ngồi trên xe.