Lưu ý khi dùng xe đạp cân bằng trẻ em

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 29/5/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Xe đạp cân bằng có trọng lượng siêu nhẹ, phù hợp dùng cho các bé từ 1 tuổi để trẻ nhỏ rèn luyện khả năng giữ thăng bằng hiệu quả. Việc giữ cân bằng thành thục trên chiếc xe thăng bằng này sẽ giúp cho trẻ nhỏ có thể tập đi xe đạp thường nhanh chóng hơn và không còn cảm giác sợ hãi thường trực những tai nạn có thể xảy ra bất ngờ do xe mất cân bằng.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Joovy màu đỏ
  Kết cấu của 1 chiếc xe đạp cân bằng thường tương đối đơn giản, gồm 3 chi tiết chính là khung xe, yên xe và bánh xe. Để giúp trẻ nhỏ cảm thấy an tâm hơn khi lái xe, bộ phận khung xe là ống thép siêu nhẹ nhưng đặc biệt chắc chắn. Yên xe thay đổi được dộ cao thấp để bé có thể sử dụng trong thời gian dài. Riêng phần bánh xe nhằm đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng, được thiết kế đặc biệt chống trơn, chống trượt.
  xe đạp cân bằng cho bé, xe cân bằng nimbus có kết cấu thông minh hỗ trợ các bé học kỹ năng giữ thăng bằng 1 cách hiệu quả nhất, bé yêu và bố mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức tập luyện để các bé biết lái xe đạp. Chiếc xe hỗ trợ bé con luyện tập sự dẻo dai, cơ xương chắc khỏe và linh hoạt khi giải quyết các tình huống xảy ra. Chiếc xe thúc đẩy các bé hoạt động, ham mê thể thao và góp phần phát triển sức khỏe toàn diện cho bé yêu.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus màu xanh
  Bố mẹ nên chọn cho bé con khu vực bằng phẳng, ít xe cộ qua lại nhằm đảm bảo an toàn trước lúc cho bé tập giữ cân bằng với Xe cân bằng. Thực tế, trẻ nhỏ có thể tự học cách đi chiếc xe mà không cần phải hướng dẫn. Khi bé ngồi trên xe, tay trẻ nhỏ sẽ tùy chỉnh sao cho cầm được chắc chắn nhất, giữ cân bằng giữa chân và tay sẽ là phản xạ bình thường của các bé. Nếu chiếc xe có dấu hiệu mất thăng bằng, trẻ con dễ dàng để chân xuống đất và rê xe đi bằng chân, phanh xe cũng bằng chân, đó là cách thức tập bản năng và không cần bất kỳ chỉ dẫn nào.
  5