Toàn quốc Lưu ý khi thiết kế hồ bơi trên sân thượng

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi nguyencaovuongseo, 11/1/18.

 1. nguyencaovuongseo

  nguyencaovuongseo Member

  Tham gia ngày:
  18/8/17
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế sân vườn ngoài trời, trong phòng khách đã trở nên quá quen thuộc. Làm thế nào để thiết kế một hồ bơi trên sân thượng. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến lý tưởng sau mỗi lần trở về nhà. Nó cũng là một cách độc đáo để tạo ra một ngôi nhà độc đáo. Tuy nhiên, vì nó được thiết kế trong một không gian với một vị trí đặc biệt, khi xây dựng bạn cần phải chú ý đến các vấn đề cơ bản dưới đây:
  Luôn luôn có một khoảng cách an toàn xung quanh
  Lưu ý khi thiết kế hồ bơi trên sân thượng

  [​IMG]
  Do xây dựng trên một chiều cao nhất định, nếu không chủ ý nó có thể sẽ dẫn đến vấp ngã. Điều xấu là rơi xuống đất, nguy hiểm đến cuộc sống. Vì vậy, luôn luôn giữ một khoảng cách an toàn đến hồ. Chiều rộng tối thiểu ít nhất là đủ cho 2 người di chuyển.
  Để xây dựng một bể bơi trên sân hiên, hãy cẩn thận để an toàn

  Không đặt quá nhiều cây, bát sẽ cản trở đường đi. Lưu ý bề mặt gồ ghề nhưng không hề cảm thấy xung quanh hồ bơi để tránh tràn trượt nguy hiểm. Bể bơi cũng cần được thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng và tạo sự yên tâm hơn cho người sử dụng.
  Khối lượng bể bơi phù hợp

  Bể bơi trên tầng mái có rất nhiều chức năng. Chỉ để ngăn ngừa nhiệt, cả hai để giải trí, cả hai để tăng sức hấp dẫn của ngôi nhà. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần chú ý đến khối lượng bể bơi phù hợp nhất. Một khối lượng vừa phải hồ bơi sẽ không tạo ra một tác động lớn trên toàn bộ nhà. Từ phía trên, rất dễ nhìn thấy đó là một ngôi nhà và hồ bơi chỉ là một nền để tỏa sáng.
  Chú ý đến hiện tượng rò rỉ

  [​IMG]
  Lưu ý khi thiết kế hồ bơi trên sân thượng

  Bất kỳ nước nào nằm trên đỉnh sân thượng có tiềm năng rò rỉ vào các tầng dưới. Vì vậy, chú ý đặc biệt đến vấn đề này. Khi xây dựng, đừng quên nhắc nhở đơn vị xây dựng phải cân nhắc cẩn thận và củng cố bức tường cũng như đáy hồ. Ngoài ra, việc chuẩn bị kế hoạch dự phòng nếu tình huống này thực sự không bao giờ là quá mức.
  Phong cảnh phong thủy

  Việc bố trí các vật xung quanh không chỉ tạo ra thẩm mỹ mà còn mang lại sự tiện lợi cho người bơi. Thiết lập một số bộ ghế tắm, ô dù và một số bát nước để tạo ra một vẻ đẹp hoàn chỉnh của hồ bơi.
  Thêm một vài bàn ghế và ô dù bắt mắt, hồ bơi sẽ trở thành điểm đến lý tưởng sau một ngày mệt mỏi.

  Trang trí sân thượng hồ bơi bắt mắt

  Lưu ý không được phân biệt theo ý bạn, nhưng cần sắp xếp một cách khoa học để tạo ra sự thân thiện, thân thiện nhất.
  [​IMG]
  Trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ

  Cũng giống như hồ bơi dưới lòng đất, hồ bơi trên tầng thượng cũng phải đảm bảo tất cả các tiện nghi, thiết bị an toàn. Luôn luôn có một rào cản xung quanh để bảo vệ khi bị mắc kẹt. Đừng quên đặt các biển báo cảnh báo, áo phao cứu hộ, kính bơi ... Để trải nghiệm mùa hè thực sự và thoải mái. Máy lọc nước bể bơi cũng cần phải được kiểm tra thường xuyên và có nguồn gốc chứng minh.
  Dưới đây là một số lưu ý quan trọng, khách hàng cần nhớ khi muốn xây dựng hồ bơi trên sân thượng. Hy vọng với sự chia sẻ ở trên sẽ mang lại một bể bơi độc đáo - kỳ lạ - đẹp để khẳng định chính mình "Tôi".