Toàn quốc Lưu ý không nên chuyển nhà khi có con dưới 5 tuổi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 22/4/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một nghiên cứu của gần 3.000 gia đình ở Hoa Kỳ được công bố trên tùng san Child Development tìm thấy những người liền tù tù chuyển di trước tuổi đi học được nhiều hơn là đến nay nhiều khả năng sau này bị các vấn đề quan tâm, lo lắng và hiếu động. Các gia đình nghiên cứu đã kiểm tra sinh ở các thị thành lớn của Mỹ từ năm 1998 đến năm 2000.


  Họ phát hiện ra rằng những con người đã chuyển nhà ba lần hoặc nhiều hơn trước khi năm tuổi là có nhiều khả năng bị một loạt các sự để ý và tiến hành các vấn đề hơn là những người đã ở lại trong cùng một nhà cho đến năm tuổi, hoặc có chuyển một lần hoặc hai lần.


  trẻ thơ chuyển nhà ba lần hoặc nhiều hơn trước khi họ là năm có nhiều khả năng bị các vấn đề về hành vi hơn so với đồng nghiệp của họ, nghiên cứu đã tìm thấy. Nghiên cứu cho thấy những trẻ mỏ đã chuyển nhà ba lần hoặc nhiều hơn trước khi năm tuổi là có nhiều khả năng bị một loạt các sự chú ý và tiến hành các vấn đề hơn là những người đã ở lại trong cùng một nhà cho đến năm tuổi, hoặc đã chuyển di một lần hoặc hai lần

  Một tiến sĩ người nước ngoài cho biết: một gia đình và trẻ mỏ tâm lý học cho biết khi trẻ em phải chịu rất nhiều sự ngắt quãng trong cuộc sống ban sơ của họ, họ có thể bị bỏ cảm giác lo lắng và bất an.

  [​IMG]
  Cô cho biết: “Nó thường không phải là chuyển nhà riêng của mình mà gây ra một vấn đề. Thật là một đứa trẻ có nhiều khả năng để chọn lên trên là những lý do tại sao bác mẹ của họ tiếp kiến chuyển di, và đó có thể là sự cố mối quan hệ, hoặc nỗ lực để thoát khỏi vấn đề hoặc theo đuổi một cái gì đó mới. ”
  tiến sĩ Wheatley nói rằng con nít là rất kiên cường và có thiên hướng để ứng phó tốt với động thái này, nếu họ quan sát ba má của họ giải quyết trong ngôi nhà mới của họ tốt.
  Các nghiên cứu trước của quần thể người lớn đã gợi ý rằng tác động của nhiều lần bị bật gốc có thể mất một số điện thoại trong cuộc sống sau này, làm cho nó khó khăn hơn để thiết lập mối quan hệ lâu dài.
  Một nghiên cứu năm 2010 của 7.000 người Mỹ trưởng thành cho thấy nhiều lần một người đã chuyển nhà trong thời thơ, nhiều khả năng họ đã báo cáo sự ưng ý cuộc sống thấp hơn và hạnh phúc, không phân biệt tuổi tác, giới tính và giáo dục của họ.

  Để được tham vấn thêm hãy tìm đến chuyển nhà Kiến Vàng HQ để được tham vấn nhé, công ty với các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyen nha gia re nhất tại Hà Nội

  Kiến Vàng HQ với dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ luôn là nơi để bạn yên tâm khi tìm đến chúng tôi,

  Kiến Vàng hân hạnh được phục vụ .

  can dự với Kiến Vàng HQ:

  Hotline: (04) 6292 7110
  Địa chỉ: Số 25, ngõ 34 Vĩnh Tuy, Hà Nội