Toàn quốc Lưu ý những gì khi tự luyện thi TOEIC tại nhà hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nangthang12, 28/7/16.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu các bạn là các người đi làm không có nhiều thời gian để theo học một trung tâm anh ngữ, nhưng bạn cần chứng chỉ toeic để có được nhiều trải nghiệm và ứng tuyển vào các vị trí quan trọng mình mong muốn, hãy tự ôn ở nhà, đó là điều hoàn toàn có thể, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tự luyện thi TOEIC khá hiệu quả nhất ngay tại nhà nhé !
  [​IMG]
  Tìm hiểu 4 nguyên tắc tự luyện ôn thi TOEIC tại nhà hiệu quả nhất
  1. Đảm bảo tính liên tục trong quas trình học
  Không cần học quá nhiều nhưng phải liên tục, một ngày bạn chỉ cần bỏ ra 2 tiếng để học nhưng phải thường xuyên. Bạn cũng đừng chỉ chăm chăm vào học ngữ pháp mà hãy luyện thêm nghe và ngữ âm thật nhiều. Nên nhớ, khi nghe phải tập trung, cụ thể: ban đầu bạn cố gắng nghe để nhận biết được từ,nghe một lần không được thì nghe nhiều lần. Khi đã nhận biết được từ rồi thì tập tóm tắt lại bào nghe. Việc tóm tắt này là cực kì quan trọng, nó phản ảnh kết quả nghe của bạn. Bên cạnh đó bạn phải luyện phát âm, cụ thể: bất kì từ mới nào bạn cũng phải tập cách phát âm sao cho chuẩn ngữ điệu ngay từ đầu. Hiện nay có rất nhiều website học tiếng anh online sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
  >> các mẹo làm bài thi toeic
  2. Học tiếng anh online mỗi ngày
  [​IMG]
  Nhiều bạn lầm tưởng rằng bỏ ra thật tiền, chọn trung tâm có học phí cao, có giáo viên nước ngoài giảng dạy là sẽ học giỏi tiếng anh, Bạn nên nhớ giáo viên chỉ là người hướng dẫn, còn học hay không là do bản thân bạn
  Hiện nay có rất nhiều nguồn học tiếng anh online khá hiệu quả. Học online có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá, bên cạnh đó bạn có thể hoàn toàn linh động về thời gian.
  3. luyện đề thi tiếng anh toeic các năm
  Ở bất kì một cuộc thi nào, bạn đều phải hiểu rõ thể lệ của cuộc thi ấy. Thi tiếng anh TOEIC cũng vậy, bạn phải nắm vững cấu trúc của đề thi.
  Các bạn có thể tìm những đề thi mẫu để thực hành nhiều lần, phát hiện lỗi sai sau đó làm lại, sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc đầy cao kỹ năng cũng như điểm số của mình, bên cạnh đó còn khó thể khắc phục các lỗi thường sai.
  4. Học sâu không đối phó
  Bạn phải ý thức được rằng, học ngôn ngữ là để giao tiếp, để giao tiếp được bạn phải giỏi tiếng anh chứ không phải học để đi thi. Nếu bạn nghĩ học để thi thì sẽ không bao giờ giỏi tiếng anh được. Để đảm bảo học sâu bạn phải học liên tục, để được học liên tục bạn phải đúng cách sẽ mang lại kết quả cao.
  >> các dạng ngữ pháp trong bài thi toeic
  Nguồn bài viết : Sưu tầm