Toàn quốc lưu ý sau khi mổ thoái vị đĩa đệm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tieudinhdinh92, 5/4/16.

 1. tieudinhdinh92

  tieudinhdinh92 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý tổn thương nhân nhầy đĩa đệm giữa hai thân đốt sống làm cho nó không còn nằm đúng vị trí nữa mà thoát ra ngoài gây chèn ép vào các thành phần xung quanh (thông thường sẽ gây chèn ép vào rễ dây thần kinh hoặc chèn ép tủy sống). Tùy theo mức độ thoát vị và ảnh hưởng mà có các phương pháp điều trị khác nhau. Chỉ định phẫu thuật được đặt ra trong các trường hợp nặng, chèn ép tủy sống gây liệt, rối loạn vận động và cảm giác hoặc các trường hợp chèn ép dây thần kinh gây đau nhức và khó chịu cho bệnh nhân mà không đáp ứng các phương pháp điều trị khác. Chức năng của cột sống rất quan trọng, hơn nữa sau phẫu thuật vị trí cột sống tại đó rất yếu nếu không chú ý có thể gây thoát vị lại hoặc thoát vị đa tầng. Vì thế, bệnh nhân sau phẫu thuật thay đĩa đệm cần có chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt một cách cẩn thận.

  Ngoài ra, nếu bệnh nhân không muốn sử dụng phương pháp mổ có thể sử dụng các máy kéo giãn cột sống để đạt được hiệu quả tốt nhất. May keo gian cot song của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bảo Minh được nhiều bệnh viện và phòng khám tin dùng trong cả nước.

  Đặc điểm sản phẩm:
  • Tối đa hóa lợi ích của người sử dụng, dễ dàng cài đặt khi có chức năng nhớ tới 30 kênh
  • Máy có thể kiểm soát lực kéo kỹ thuật số và điều khiển chức năng điểm O. Với hiệu suất cao và kỹ thuật tiên tiến với các chế độ kéo khác nhau, có thể điều khiển lực kéo sau khi sử dụng một thời gian dài
  • Với tính năng vượt trội bộ mẵ hóa ,ENCODER,Cân điện tử …
  Rất mong nhận được sự hợp tác cùng quý khách