Lưu ý vàng trước khi xuất file in ấn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi daovui, 4/5/16.

 1. daovui

  daovui New Member

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc thiết kế đồ họa là cả một quá trình sáng tạo thiết kế logo giá rẻ nghệ thuật và để giúp tác phẩm nghệ thuật ấy trở nên hoàn hảo và dễ dàng tiếp cận hơn với người xem, ta buộc phải in chúng ra và treo chúng lên nơi nào đó có nhiều người. Nhưng, việc in chúng có thật sự đơn giản chỉ là việc nhấn một nút duy nhất? Bài viết sau đây xin cho bạn một số lời khuyên trước khi xuất file in ấn mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua khi muốn in ra những thiết kế đồ họa.
  [​IMG]
  Lỗi chính tả
  Nói có vẻ ngớ ngẩn nhưng thật ra, cách xây dựng thương hiệu hiện nay có không ít những tấm biển quảng cáo sai lỗi chính tả. Điều này có thể xuất phát từ sự bất cẩn của người thiết kế, sự lơ là của người kiểm và cả sự thiếu quan tâm của người yêu cầu ( doanh nghiệp ). Để tránh điều này, bạn nên yêu cầu người designer xuất ra cho bạn một file nháp để dễ dàng kiểm tra mọi sai phạm trước khi đưa ra quyết định in chính thức.
  Xuất file loại nào
  Để biết được nên xuất loại file nào với những định dnagj nào, chúng ta cần định hình rõ, đâu là nhu cầu công ty, thiết kế profile công ty doanh nghiệp cần. Nếu chỉ in cho văn phòng hoặc in PP, bạn có thể xuất file “JPG”. Đây cũng là định dạng thường thấy trong in ấn. Ngoài ra, còn có định dạng “DPF”, “PDF”.
  Kiểu chữ bạn sử dụng
  Hãy chắc chắn rằng font chữ của bạn không bị đổi khi đưa chúng qua máy tính của máy in. Để đảm bảo điều này, công ty thiết kế bao bì hãy kiểm tra xem font chữ mà bạn sử dụng cho thiết kế của mình có hiện hữu trong máy tính đang kết nối với máy in kia không để tránh những sai lầm không mong muốn xảy ra, vì “cẩn tắc vô áy náy” mà.
  Bạn đã sẵn sàng tạo ra một đồ họa và in ấn chúng tuyệt vời trên trang vật liệu chưa? Chúc bạn may mắn.