Toàn quốc Luyện phát âm tiếng anh chuẩn nhất với các cách sắp xếp chương trình học!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi obsctv1, 7/7/16.

 1. obsctv1

  obsctv1 Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Tiếng Anh là một ngôn ngữ mang tính quốc tế, một trong những ngôn ngữ phổ biến và thông dụng nhất trên thế giới hiện nay, tiếng Anh đã, đang và sẽ tiếp tục được sử dụng hết sức rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn HÓA, thương mại, du lịch, khoa học kỹ thuật,...Chính bởi lẽ đó, phát âm tiếng anh chuẩn luôn được coi là một môn học quan trọng, là chìa khóa giúp cho mỗi chúng ta mở rộng cánh cửa tương lai.


  Tuy nhiên, làm thế nào để sinh viên nhận thấy được tầm quan trọng thực sự của tiếng Anh đối với nghề nghiệp và tương lai của mình, làm thế nào để sinh viên học tiếng Anh tốt, làm thế nào để khơi dậy lòng đam mê với tiếng Anh trong sinh viên vẫn luôn là một điều làm tôi trăn trở suy nghĩ, bởi trong quá trình dạy học, không chỉ riêng tôi và các thầy cô giáo trong bộ môn Ngoại ngữ cũng đã gặp phải những khó khăn sau:


  Tuy đã được học tiếng Anh ở phổ thông nhưng do một số yếu tố khách quan và chủ quan mà rất nhiều em đã học tiếng Anh không “đến nơi đến chốn”, kiến thức ngữ pháp không chắc chắn, khả năng giao tiếp hạn chế. Vào đại học, sinh viên được học lại tiếng Anh cơ bản, bắt đầu từ những kiến thức hết sức đơn giản, thế nhưng tốc độ học thì lại nhanh hơn rất nhiều so với chương trình ở phổ thông. Nhiều em dường như không theo kịp tốc độ này. Sự quá chênh lệch về trình độ đầu vào giữa các em sinh viên trong một lớp học cũng là một khó khăn đối với nhiều sinh viên và cho cả người dạy.


  Một hạn chế nữa không chỉ đối với sinh viên nói riêng và một bộ phận không nhỏ sinh viên Việt Nam nói chung là các em có thói quen học theo kiểu thụ động, phụ thuộc vào giáo viên, chưa có sự say mê tìm tòi, khám phá và khai thác các nguồn tài liệu, các kênh thông tin sẵn có để đạt được kết quả tốt trong việc thi cử và tích lũy kiến thức, mở rộng tầm hiểu biết.Việc chuyển đổi sang học chế tín chỉ là tạo sự chủ động cho sinh viên. Tuy nhiên, trên thực tế một bộ phận sinh viên chưa thật sự chủ động trong công việc học tập của mình. Điều này thể hiện qua việc nhiều sinh viên khi được tạo điều kiện tự tổ chức học ngoại ngữ thì một bộ phận gần như đã lãng quên môn học này.


  Chúng tôi đã triển khai đào tạo theo học chế tín chỉ từ lâu. Khi gặp gỡ, trao đổi với nhau về phương pháp dạy, nhiều giảng viên trong bộ môn Ngoại ngữ vẫn than phiền về sự thụ động trong học tập của phần lớn sinh viên. Sự thụ động này đang là một vấn đề bức xúc vì những biểu hiện của nó ai cũng có thể nhận thấy một cách khá dễ dàng.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Địa chỉ: 14/12B6 Kì Đồng Quận 3, TP HCM

  Số điện thoại: 0906 325 782 – 0901472487 (Nguyên)

  Website: http://noitienganhchuan.com/