Lý do ba mẹ nên sắm xe đạp cân bằng cho trẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 17/5/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Loại xe mô phỏng chiếc xe đạp nhưng không có phần bàn đạp là Xe đạp cân bằng. Sản phẩm giúp bé con tập các kĩ năng giữ cân bằng trước khi chính thức tập điều khiển xe đạp và có thể vận hành được là nhờ vào sức đẩy từ đôi chân của bé. Để bé con phát triển thật khỏe mạnh, xe cân bằng giúp bé tập luyện mỗi ngày như một môn thể thao rèn luyện sức khỏe.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus cho bé
  xe đạp cân bằng xe cân bằng nimbus giúp bé con tập cách thăng bằng đạt hiệu quả tối đa với kích thước nhỏ gọn và khối lượng siêu nhẹ. Tuy không có phần bàn đạp nhưng sản phẩm vẫn có đủ các chi tiết như chiếc xe đạp bình thường: Yên xe mềm, khung xe, vành chắn bùn, chuông, phanh.... Giúp tiết kiệm 1 khoản chi cho ba mẹ và thuận tiện cho trẻ em, một số dòng sản phẩm có thêm bàn đạp phụ có thể lắp vào khi trẻ nhỏ đã đủ cứng cáp để đi xe 2 bánh.
  Những sản phẩm xe dap can bang có khả năng tăng cường và tập cho các bé cách giữ thăng bằng hữu hiệu. Ngoài ra việc vận hành của chiếc xe phụ thuộc vào đôi chân của trẻ nhỏ nên các bé sẽ ngày càng nhanh nhẹn, khỏe mạnh và năng động hơn. Để kích thích sự cạnh tranh và rèn luyện sức khỏe hiệu quả, bé yêu còn có thể thực hiện một cuộc đua xe cân bằng giữa 1 nhóm bạn.
  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus
  Thiết kế Xe đạp cân bằng đơn giản, dễ dàng để bố mẹ hướng dẫn trẻ điều khiển thuần thục. Trong khi dùng chân rê và lướt để chiếc xe tiến lên phía trước, trẻ nhỏ cần ngồi vững chắc trên yên xe, tập trung vào con đường phía trước. Để tăng cường sự dẻo dai, đôi tay trẻ bám chặt vô lăng, tùy ý điều khiển chiếc xe rẽ trái, phải hoặc đi thẳng tùy ý, giúp trẻ nhỏ yêu vận động cả cơ