Toàn quốc lý do đau và sưng 1 bên tinh hoàn là do dâu.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrhieuson, 6/10/16.

 1. mrhieuson

  mrhieuson Member

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  108
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thưa bác sĩ gần đây mỗi lần trước khi "giao ban". cháu thường cảm xuất hiện đau nhói một bên tinh hoàn và sau khi giao hợp xong thì lại bình thường chưa biết liệu trường hợp này bắt đầu thấy nguy hiểm không thưa bác sĩ?

  Chào bạn! có nguy cơ bạn không biết rằng khi dương vat thiếu niên ở trường hợp "trên bảo dưới không nghe" thì cả hai tinh hoàn cũng "trên bảo dưới không nghe", vì lúc đó máu không một số dồn về dương vat, mà máu còn đến hai tinh hoàn nhiều hơn, làm cho thể tích tinh hoàn lớn hơn. Máu ứ đọng lại, nếu người phái mạnh bắt đầu thấy bệnh lý mang theo như giãn tĩnh mạch tinh, nhiễm trùng dày bao trùm tinh mạc.. thì lúc thể căng, tinh hoàn sẽ bị đau tức nhiều hơn.

  [​IMG]


  Bạn cần biết rằng, khi người đàn ông cương bình thường thì tình trạng hạ bộ không căng không nhiều lắm. Còn khi người con trai "trên bảo dưới không nghe" tạo thành cảm hứng tình dục (gần bạn gái, người phụ nữ yêu thích.. ), thì cấp độ cương cứng nhiều hơn, tối đa hơn và kéo dài hơn. Nếu người đàn ông nhìn ra kèm bệnh lý như nói trên thì máu sẽ dồn về dương vat và hai tinh hoàn nhiều hơn, dẫn đến trường hợp đau tinh hoàn nhiều hơn, kém thoải mái hơn.

  những người phái mạnh không có bệnh lý nói trên, thì cũng có thể gặp tình trạng đau tức tinh hoàn khi cương, nhưng không lâu, chỉ thoáng bằng, và khi làm “chuyện ấy”, nhìn thấy xuất tinh thường sẽ hết đau tức tinh hoàn. Còn với người đàn ông có kèm bệnh lý nói trên, thì dù nhìn ra làm tình hay không quan hệ cũng sẽ đau tức tinh hoàn khi thể căng (nhưng nếu hình thành quan hệ thì đỡ đau hơn)

  Trong trường hợp của bạn, chúng tôi chưa xác định được trạng thái này đã kéo dài lâu hay chưa? Việc chữa bệnh đau tinh hoàn cũng phải xác định tình trạng bệnh của bạn. Vì vậy, bạn cần đi khám chuyên khoa để bác sĩ xem có nhiễm bệnh lý nào dẫn theo không. Nếu bạn còn chưa rõ hay mong muốn kiểm tra tình trạng của mình có nguy cơ đăng ký trực tiếp với các bác sĩ của Phòng Khám phái nam Khoa Khương Trung qua đội quân 043802880288 để nhận được ưu đãi của cơ sở y tế