Lý do gây bệnh giang mai ở nữ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 20/6/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  Bệnh giang mai là một bệnh lây lan do xoắn khuẩn giang mai gây ra. Tất cả chị em phụ nữ đều có lẽ sẽ trở thành nạn nhân vì một lí do nào ấy . Chính Vì vậy , khi biết được xác thực tác nhân gây bệnh giang mai ở nữ thì sẽ giúp chị em phụ nữ hạn chế giang mai xâm nhập và phòng tránh tối đa khả năng mắc bệnh.

  Có phần lớn con đường mà xoắn khuẩn giang mai có thể xâm nhập vào cơ thể chị em nữ giới , chủ yếu qua những con đường sau:

  làm tình với bệnh nhân nhiễm bệnh

  ví như phái đẹp có cuộc sống tình dục phức tạp, có nhiều bạn tình, thì nguy cơ mắc bệnh giang mai là rất cao. Một lúc bạn đã có làm tình với một số người mắc bệnh và dù có tiêu dùng bao cao su thì khả năng nhiễm xoắn khuẩn vẫn có thể xảy ra.

  [​IMG]  lây lan qua đường máu

  Đây là sự vô tình của người mắc bệnh , do biểu hiện bệnh giang mai không hiểu ràng, khiến nhiều người bệnh không chúa ý và không rõ mình mắc bệnh. vì thế nên , ví như người nhiễm bệnh nhận máu từ bệnh nhân hay vô tình sử dụng chung những dụng cụ y tế, …không được khử trùng kỹ, khiến xoắn khuẩn lây sang.

  Qua một vài vết thương hở

  nếu nữ giới đang có một số vết thương hở, trầy xước trên da và tiếp xúc gần người nhiễm bệnh . tạo điều kiện cho một vài xoắn khuẩn xâm nhập trực tiếp thông qua các vét trầy xước nhằm mục đích là đi tới cơ thể và phát tán mầm bệnh ở trong cơ thể .

  tiêu dùng đồ dùng của người bị bệnh

  Việc tiêu dùng chung một vài trang thiết bị hàng ngày của người bị bệnh như khăn tắm, đồ lót, bàn chải đánh răng…dính dịch chứa vi khuẩn . Thì có lẽ sẽ là con đường lây nhiễm xoắn khuẩn gây bệnh.

  Trong trường hợp này, những chị em nữ giới có sức khỏe yếu, hệ miễn dịch kém thì nguy cơ mắc bệnh sẽ cao hơn một vài chị em nữ giới thường nhật .