Toàn quốc Lý do giúp bạn hiểu hơn tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi anhkhongthich, 17/2/16.

 1. anhkhongthich

  anhkhongthich Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những lý do dưới đây chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn hiểu tầm quan của website đối với sự phát triển của doanh nghiệp mình. Thiết kế web thương mại điện tửhỗ trợ việc quảng bá thương hiệu, và hỗ trợ kinh doanh, marketing online….

  Là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, EPL.VN sẽ làm hài lòng quý vị khi đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi

  Liên hệ: 04 7305 6666

  Xem thêm:Thiet ke website tin tuc


  [​IMG]


  1. Bộ mặt doanh nghiệp trên internet

  Chúng ta đang sống trong 2 thế giới: thế giới thực và internet. Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng, vị trí địa lý, bộ brochure, danh thiếp,… thì bộ mặt của doanh nghiệp trên internet là website.

  2. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng – mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng

  Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài.

  Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.

  3. Nâng tầm thương hiệu

  Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ xem xét website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ họ mong muốn. Doanh nghiệp nào có website chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thu hút khách hàng hơn và có nhiều cơ hội bán hàng hơn.

  4. Quảng cáo không giới hạn với chi phí thấp

  Thông qua việc thiết kế website với giao diện hấp dẫn, thu hút tới hàng triệu người truy cập thường xuyên, hình ảnh về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá một cách dễ dàng với chi phí thấp hơn rất rất nhiều lần với những loại hình quảng cáo trên.

  5. Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

  Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong khi xây dựng một trang web riêng, doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị.

  6. Xác định khách hàng tiềm năng

  Với sự giúp đỡ của các hình thức trực tuyến, các cuộc điều tra có sẵn trên web, khách hàng có thể để lại ý kiến của mình, truy vấn và thể hiện quan điểm về doanh nghiệp. Chi tiết cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại liên lạc, thu thập thông tin..thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tìm được các khách hàng “ruột” đầy tiềm năng.

  7. Xúc tiến thương mại – Kinh doanh 24h mỗi ngày

  Doanh nghiệp hoạt động theo giờ giấc, thường nghỉ vào buổi tối và cuối tuần. Tuy nhiên, website hoạt động 24/7. Khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào, kể cả 3 giờ sáng, tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ và quyết định mua hàng khi bạn đang ngon giấc!

  Bạn đã hiểu tại sao bất kỳ một đơn vị doanh nghiệp nào cũng cần có website chưa ạ? Doanh nghiệp bạn đã có website? Nếu chưa có hoặc đang cần hỗ trợ, hay liên hệ với chúng tôi ngay để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.