Toàn quốc Lý do giúp Công ty Dây sợi Rồng Á Châu có được thành công như hôm nay

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi thao vy, 3/9/16.

 1. thao vy

  thao vy Member

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu được thành lập vào ngày 11/07/2006. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi từ nhựa tổng hợp cung cấp cho ngành nông nghiệp. Những sản phẩm dây thừng, sợi se này được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ và Úc.

  Năm 1999, chị Nguyễn Thị Việt Hòa làm việc tại một công ty có truyền thống sản xuất các loại dây thừng, lưới đánh cá của Malaysia. Trong quá trình nghiên cứu thị trường quốc tế, chị đã có cơ duyên được sự hỗ trợ của một đối tác từ Mỹ nên đã quyết định mở công ty sản xuất Baler Twine với một khát vọng toàn cầu. Từ tầm nhìn chiến lược đó, toàn bộ máy móc thiết bị được đầu tư đúng chuẩn để đạt chất lượng quốc tế và bên cạnh đó công ty cũng sản xuất tất cả các loại dây thừng từ nhựa tổng hợp.

  [​IMG]

  Với những giá trị cốt lỗi, Đẹp – Mạnh – Giàu chị đặt ra luôn là kim chỉ nam cho toàn thể đội ngũ ADC phấn đấu thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, của đối tác, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho tập thể cũng như chia sẻ với cộng đồng, xã hội.

  Nếu các doanh nghiệp sản xuất thường chọn cách phát triển thị trường trong nước trước, sau đó mới vươn ra thị trường nước ngoài, thì với Công ty Rồng Á Châu, chị Hòa đã có cách làm hoàn toàn ngược lại. Sau khi đạt được những thắng lợi ở thị trường xuất khẩu, Công ty mới quay trở lại chinh phục thị trường trong nước.

  Hiện tại Công ty Dây sợi Rồng Á Châu đã cung cấp sản phẩm cho hầu hết các trang trại có nhà kính ở khu vực phía Nam. Không chỉ bán sản phẩm, Rồng Á Châu còn hỗ trợ, chia sẻ với các doanh nghiệp và hộ nông dân cách sử dụng sợi nông nghiệp sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

  Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu
  Địa chỉ: Lô 9C, Đường số 8, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: +84 8 3754 3239
  Website: www.asiadragon.com.vn