Hồ Chí Minh Lý do nào khiến nhân sâm Hàn Quốc được xem là loại nhân sâm hàng đầu?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dldenhat, 17/5/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhân sâm từ rất lâu được xem là là vị thuốc hàng đầu trong “tứ đại thuốc quý” của Y học cổ truyền là Sâm - Nhung - Quế - Phụ đưa tới nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người. Trong các loại nhân sâm được khai thác trên thế giới thì loại sâm được đa số người tiêu dùng biết đến và được dùng nhiều nhất chính là nhân sâm của nước Hàn Quốc. Do, sâm Hàn Quốc được khẳng định là có lợi ích đến cho sức khỏe con người hơn hẳn và mang đến giá trị lớn nhất. Vậy, Lý do nào khiến nhân sâm Hàn Quốc được xem là loại nhân sâmhàng đầu?

  [​IMG]


  Ngày nay, trên thế giới đã có rất nhiều quốc gia trồng sâm, nhất là ở các đất nước có đặc điểm khí hậu ôn đới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… trong đó nhân sâm Hàn Quốc được biết đến là vị thuốc quý hiếm và được rất nhiều người dùng tin sử dụng hơn cả, nguyên nhân là do thành phần dinh dưỡng cũng như những công dụng tuyệt vời mà loại sâm nàyđem tới.

  Vì sao nhân sâm Hàn Quốc được rất nhiều người chọn lựa đồng thời tin tưởng?
  Nhân sâm được biết đến từ cách đây đã lâu khoảng 5000 năm trước, nhưng mãi đến năm 1854 mới có các nghiên cứu về những thành phần, dưỡng chất có trong nhân sâm. Trong đó, phải nói đến hoạt chất Saponin tồn tại trong nhân sâm Hàn Quố, có số lượng và chất lượng vượt trội hơn hẳn so với những loại nhân sâm khác như nhân sâm của Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Bởi vì, ảnh hưởng từ quy trình chăm sóc, điều kiện thời tiết, khí hậu và độ tuổi của nhân sâm Hàn Quốc. Đối với nhân sâm Hàn Quốc khi đã đủ 6 tuổi chính là giai đoạn chín của sâm lý do là ở độ tuổi này, củ sâm đã hội tụ đủ thành phần saponin cũng như chất lượng của củ sâm lúc này là tốt nhất. Chính vì vậy nhân sâm Hàn Quốc loại 6 năm tuổi được đánh giá là loại nhân sâm chất lượng nhất hiện nay và có giá cả cao hơn hẳn so với những loại nhân sâm khác như nhân sâm Trung Quốc và nhân sâm Triều Tiên. Do đó, nhân sâm Hàn Quốc là loại nhân sâm hàng đầu trong những loại nhân sâm được bán trên thị trường hiện nay và xứng đáng được khách hàng tin tưởng chọn lựa mua cũng như sử dụng nhiều nhất với mục đích giúp chăm sóc sức khỏe cũng như bồi bổ cơ thể.
  Nhân sâm Hàn Quốc được phân thành nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại nhân sâm thích hợp với thể trạng cơ thể cũng như điều kiện kinh tế của mình đưa lại một sức khỏe tốt nhất.