Hồ Chí Minh Lý do nên đặt gà cúng đầy tháng tại Hệ thống XOI CHE

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi NastuEND, 26/8/16.

 1. NastuEND

  NastuEND New Member

  Tham gia ngày:
  16/8/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao nên đặt gà cúng đầy tháng tại Hệ thống XOI CHE – xôi chè tphcm

  Hệ thống XOICHE – xôi chè tphcm đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề đặt xôi chè tphcm này. Chúng tôi tập hợp đầy đủ những đầu bếp lành nghề, có đạo đức nghệ nghiệp. Nguồn hàng gà cúng đầy tháng cho các bé được chọn lọc kỹ càng, chúng được lấy từ những nhà vườn nông thôn. Điều này vừa đảm bảo được sự rõ ràng của gà cúng, vừa làm tăng độ ngon miệng khi thưởng thức gà cúng. Tại tphcm, gà cúng được sản xuất theo quy trình khép kín.

  [​IMG]
  Từ chọn nguyên liệu chính đến nguyên liệu phụ đi kèm. Tất cả đều được giám sát một cách chặt chẽ. Bên cạnh đó, nhờ nguồn gốc đặt gà cúng đầy tháng rõ ràng mà khi chế biến gà cúng. CHúng tôi hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, hay hóa chất khác. Hơn thế nữa, hệ thống vận chuyển giao hàng nhanh chóng giúp XOICHE – xôi chè tphcm luôn giữ được sự tin tưởng của khách hàng.
  [​IMG]
  Chúng tôi hiện đang cung cấp gà cúng đầy tháng chất lượng cho các hộ gia đình có con nhỏ. Luôn coi trọng lễ cúng đầy tháng dành cho các bé, bởi chúng tôi tâm niệm lễ cúng đầy tháng luôn có 1 ý nghĩa hết sức trọng đại. Không chỉ là ý nghĩa tâm linh trong con người Việt mà đó là cả nét văn hóa ngàn đời từ ông cha ta truyền lại. Lễ cúng đầy tháng dành cho bé là bữa tiệc nho nhỏ của bố mẹ dành cho con cái. Là dịp để ba mẹ giới thiệu con nhỏ với họ hàng nội ngoại, bạn bè, và cả hàng xóm nữa.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ, dịch vụ đặt gà cúng tphcm: 0909 631 639.