Hà Nội Lý do và phương pháp chữa trị lậu cầu ở đấng mày râu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 14/7/16.

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  lậu mủ – 1 trong năm căn bệnh hoa liễu thường gặp là mối đe dọa , nỗi đáng lo sợ ở đàn ông với một số ảnh hưởng nguy hiểm cụ thể một số chứng bệnh viêm nhiễm tiền liệt tuyến, thường bị viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn, bệnh viêm ống dẫn tinh, nguy hiểm hơn rất nhiều, lậu mủ còn có thể làm cho đấng mày râu vô sinh hiếm muộn. Vậy xuất xứ căn bệnh có tác nhân từ đâu và có những cách nào để chữa điều trị chứng bệnh.


  Nguyên nhân gây ra bệnh lý


  Theo phòng khám chúng tôi của địa chỉ, benh lau là chứng bệnh bị nhiễm trùng rất phổ thông, do lậu khuẩn “Neisseria gonorrhoeae” gây nên, có thể xuất hiện triệu chứng hoặc sẽ không có đặc điểm trên lâm sàng.

  [​IMG]


  vi rút gây nên lậu không thể sống được bên ngoài thân thể vài phút, và cũng như không thể cư trú phía trên bề mặt da của bàn tay, cánh tay, hay chân. do vậy bệnh lậu sẽ không lan truyền qua một vài phương thức giao tiếp thông thường như bắt tay, ôm hôn thông thường.


  Phương thức truyền nhiễm ở lậu đó là trong quan hệ không an toàn, không dùng bất kỳ biện pháp bảo vệ nào mà đối tượng giao cấu lại mắc chứng bệnh từ đấy dẫn tới nhiễm bệnh chéo.


  Vì đặc thù của niệu đạo ở phái mạnh tương đối dài hơn thai sản, cho nên lậu mủ của đấng mày râu biểu hiện rầm rộ hơn rất nhiều, ống niệu đạo thường được chia làm hai phần thường gồm niệu đạo trước và niệu đạo sau, được ngăn bởi cơ thắt niệu đạo, thường là có độ dàitừ 14 – 16cm.


  Niệu đạo trước có nhiều hang, khá nhiều ngõ ngách chính là 1 chỗ cư trú của lậu cầu.


  Niệu đạo sau thì càng phức tạp hơn có rất nhiều ngách, xuyên qua tuyến tiền liệt, sẽ thông cùng với ống tinh các mao tinh , tinh hoàn.


  Nhưng, sẽ còn tuyến Morgagni và tuyến Littre cũng sẽ tiện dụngđối với lậu cầu sinh sôi và nhanh phát triển.


  Sau lúc bệnh lậu đi sâu vào cơ thể thông qua đường niệu đạo, vi khuẩn sẽ có khuynh hướng thích tế bào môbì trụ của niêm mạc đường tiết niệu, dẫn đến các phản ứng bị viêm ngay tại chỗ, kèm theo bạch cầu đa nhiễm vào thực bào, từ ấy được phát triển thành tổ chức hoại tử ở trong quy trình viêm, sẽ được thoát ra phía ngoài theo nước giải, màu trắng hơi vàng thì gọi đó là nước tiểu có mủ, vi trùng lại tiếp tục sinh sôi phát triển , dọc theo độ dài của đường niệu đạo, đi tới chỗ nào cũng gây viêm nhiễm đến đó gây viêm tiền liệt tuyến, viêm nhiễm túi tinh, viêm tinh hoàn củađấng mày râu.


  Ngoài các điều đã được nêu phía trên, lậu cầu có thể lây nhiễm từ người mẹ sang người con lúc sinh qua đường bình thường.


  Điều trị bệnh lậu triệt để


  Nguyên tắc điều trị: lậu mủ thường cứ 15 phút phân chia một lần bởi thế lây lan rất nhanh. vì thế thì cần chữa điều trị sớm.


  chữa trị theo đúng thuốc – đủ lượng.


  khám chữa trị cả với một số người tiếp xúc sinh lý.


  chữa điều trị cho nam bao giờ cũng phải dùng thuốc đặc trị , thời gian bằng 1 nửa so với nữ.


  Thường chỉ được những kết luận là khỏi bệnh khi cấy 2 lần liên tiếp âm tính hoặc không còn tiết chất dịch niệu đạo với nghiệm pháp kích thích, (cho người nhiễm bệnh làm việc nặng, thức khuya, uống rượu bia. Sáng hôm sau đi lấy dịch xét nghiệm lúc người bệnh chưa đi tiểu).


  Về việc chữa trị sẽ có thể dùng một số thuốc kháng sinh. Việc khám chữa trị cụ thể làm sao cho tốt thì phải dựa trên tiến trình ở chuyên gia, người bị bệnh không được tự ý mua và dùng thì sẽ khiến cho bệnh càng nặng hơn , đưa tới một vài biến chứng không mong muốn.