Toàn quốc Lý giải giấc mơ thấy máy tính

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi dudoan, 18/3/16.

 1. dudoan

  dudoan Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong đời sống công nghệ hiện đại, máy tính vốn là đồ vật cực kỳ cần thiết, gắn liền với lớp trí thức mới và góp phần không nhỏ vào việc kết nối con người với con người, biến thế giới tròn thành “thế giới phẳng”.

  Nằm mơ thấy máy tính ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Cùng Du doan ket qua xo so khám phá xem giấc mơ thấy mình đang sử dụng máy tính là điềm báo điều gì cho bạn nhé!

  Theo giải mã giấc mơ thấy máy tính, nếu bạn nằm mơ thấy một chiếc máy tính bàn hay máy tính xách tay ở trong giấc mơ của bạn, điều này tượng trưng cho sự yêu thích công nghệ thông tin và bạn đang sống trong môi trường sống hiện đại. Giấc mơ này cũng báo hiệu một cơ hội đang được mở ra cho bạn.  [​IMG]

  Giấc mơ thấy máy tính


  Nằm mơ máy tính bị nhiễm virus hoặc nằm mơ laptop bị hư cho thấy một điều gì đó trong cuộc sống của bạn đang ở ngoài tầm kiểm soát hoặc một cái gì đó trong cuộc sống của bạn mà đã đi đến hồi kết thúc.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mất hoặc bị đánh cắp máy tính, điều này chỉ ra rằng bạn đang dựa quá nhiều vào mạng xã hội và bạn cần phải cố gắng để thoát ra khỏi cuộc sống ảo để sống với thế giới thực tế xung quanh bạn.

  Các cặp số may mắn ứng với giấc mộng thấy laptop như sau:

  - Mộng nhìn thấy laptop: 45 – 54

  - Mộng đi mua laptop: 67

  - Đang ngồi làm việc với laptop: 90 – 09

  - Thấy laptop bị rơi vỡ: 57 trên laptop – 20 – 37

  Xem thêm Ket qua xo so 3 mien  [​IMG]

  Tham gia chơi xổ số

  Ngoài ra, nằm mơ thấy mình đang dùng máy tính cũng ám chỉ đến sự thiếu cá tính và thiếu cảm xúc ở trong con người bạn. Bạn thường làm theo ý người khác. Tất cả những con số may mắn được liệt kê ứng với các trường hợp mộng trên đều có xác suất trúng lớn.

  Hi vọng thành công sẽ mỉm cười với bạn. Bạn đã tìm thấy con số may mắn trong ngày cho mình chưa? Nhanh tay truy cập Soi cau lo de bach thu để tìm thấy vận may.