Ly giấy bán ở công ty nào?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi hqchien, 1/9/15.

  1. hqchien

    hqchien New Member

    Tham gia ngày:
    1/9/15
    Bài viết:
    1
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Trong những năm đầu của thế kỷ 20 ai nấy đều lấy nước được đựng từ các chai đựng nước bằng gỗ, từ giếng nước, bơm nước hoặc lu đựng rượu và uống nước bằng một ly sắt tây hoặc gáo nước. Việc uống chung nước này dễ làm nguy hiểm đến sức khoẻ do việc lây lan bệnh truyền nhiễm rất nhanh chóng. Một nghiên cứu về tình trạng trên đã được Alvin Davison, giáo sư về sinh học tại Trường đại học Lafayette thực hiện và công bố với tựa đề "cái chết trong những cái ly uống nước ở trường học" trên báo kỹ thuật thế giới tháng 8/1908, dựa trên số liệu nghiên cứu tại trường Easton, Pennsylvania. Bài báo đã được tái bản và phân phát bởi hiệp hội y tế bang Massachusetts tháng 11/1909.
    [​IMG]
    Do những nguy hại trên và giấy (nhất là sau phát minh về ly giay năm1908) trở nên rẻ hơn và an toàn vệ sinh hơn, chính quyền đã ra lệnh cấm sử dụng ly uống nước chung tại nơi công cộng. Một trong những tập đoàn xe lửa đã lần đầu tiên sử dụng ly giấy là tập đoàn Lackawanna, bắt đầu năm 1909. Năm 1917, ngành vận chuyển xe lửa đã thay thế hoàn toàn ly thủy tinh dùng chung bằng ly giấy.
    [​IMG]
    Ly giấy cũng được đưa vào bệnh viện vì lý do sức khỏe, nhằm tránh sự lây truyền về dịch bệnh. Năm 1942, trường đại học bang Massachusetts đã cho ra 01 nghiên cứu về hóa đơn sử dụng lại ly thủy tinh thông qua khử trùng cao 1.6 lần so với giá sử dụng ly giấy 01 lần. Những nghiên cứu này, cộng với việc hạ rủi ro sự lây truyền dịch bệnh, đã khuyến khích sử dụng ly giấy trong môi trường bệnh viện và những nơi phổ biến khác.