Toàn quốc Ma kết có thể quên ăn, quên ngủ vì công việc

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi tuananh199x, 22/9/16.

 1. tuananh199x

  tuananh199x New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sống trên đời này, được làm điều mình thích là mong muốn lớn nhất của rất nhiều người. Được sống hết mình vì công việc, vì niềm đam mê của mình là điều tuyệt vời nhất đối với chúng ta. Ma Kết cũng là mẫu người hết lòng vì công việc. Họ thậm chí còn có thể quên hết cả những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như quên cả ăn, quên cả ngủ để hoàn thành tốt công việc của mình. Bạn có biết lý do vì sao không? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về lý do mà một cung ma kết nữ có thể quên ăn quên ngủ vì công việc nhé.

  [​IMG]

  cung hoàng đạo : Ma Kết thích được làm việc theo cách của riêng mình, tuy nhiên họ vẫn cố gắng tìm cách để không làm ảnh hưởng đến công việc chung.

  Có một câu nói thể hiện đúng bản chất của Ma Kết trong công việc: nước đến chân mới nhảy. Họ luôn tỏ ra bình tĩnh và điềm nhiên dễ sợ trong khi những người khác đang lo lắng với đống việc chồng chất. Ma Kết thuộc tuýp người làm việc có hiệu quả nhất trong môi trường áp lực, vì vậy công việc thường được để dồn lại và được giải quyết trong những ngày cuối của deadline.
  [​IMG]
  Ma Kết không thích làm việc nhóm vì điều này dễ gây ra các vụ tranh luận không hồi kết, đôi khi còn là sự lo lắng của Ma Kết về việc ý kiến của họ không được xem xét thỏa đáng.

  Những thử thách trong công việc thường không làm cho Ma Kết chán nản, thậm chí còn ngược lại. Ma Kết nhiều khi thích tự thử thách bản thân, với tính kiên trì, không ngừng phấn đấu để vươn lên họ sẽ biến thử thách thành cơ hội để trau dồi bản thân và đạt được những mục tiêu cao hơn trong công việc.