Toàn quốc Má lúm đồng tiền ở con trai là những người như thế nào?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi connhendeno1, 5/9/15.

 1. connhendeno1

  connhendeno1 Member

  Tham gia ngày:
  22/8/15
  Bài viết:
  75
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Không chỉ ở đàn bà, một chiếc má lúm đồng tiền cũng đủ giúp các chàng trai có sự thu hút, quyến rũ đến kỳ lạ. ngoại giả, trong nhân tướng học, má lúm đồng bạc ở con trai thường mang nhiều ý nghĩa. Vậy con trai có má lúm đồng tiền là người như thế nào?
  [​IMG]
  Gợi ý tìm hiểu thêm:
  >>Có nên làm má lúm đồng tiền không?
  >>Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà


  1. Con trai có má lúm đồng tiền là người như thế nào?

  Má lúm đồng bạc thường gắn với hình ảnh những bạn gái có khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu, nữ tính, vô cùng duyên dáng. Còn đối với con trai, má lúm đồng tiền luôn có nhiều ý nghĩa hích, bí mật mà không phải ai cũng biết. Xét về giác độ nhân tướng học, con trai má lúm đồng bạc là những người có tính cách:

  Con trai có má lúm đồng tiền là người luôn lạc quan, vui vẻ

  Con trai có má lúm đồng tiền đa phần là những người luôn có tính thần lạc quan, vủi vẻ, yêu đời. Họ là người có trái tim nhân ái, ấm áp, giàu tình thương, mang lại tiếng cười, niềm vui hạnh phúc cho mọi người. Họ cũng rất bao dung, vị tha cho những lỗi lầm của một ai đó, thỉnh thoảng lại hay sống nội tâm và luôn nghĩ cho người khác.

  Con trai có má lúm đồng tiền là người hạnh phúc trong hôn nhân

  Con trai có má lúm đồng bạc luôn được nhiều người tình quý, mến thương. Bởi họ sống chan hòa, đoàn kết với mọi người. Những lúc khó khăn trong cuộc sống, các chàng trai này thường rất nồng hậu giúp đỡ, quan hoài, che chở. Chính vì vạy, họ rất được lòng chiếm được cảm tình của phái yếu. có nhẽ vì thế, cuộc sống hôn nhân gia đình của họ yên ả, hạnh phúc.

  Con trai có má lúm đồng bạc là người thành công trong sự nghiệp

  Trong mọi việc, họ luôn là người cả quyết, có cách xử lý sáng ý, chính xác. Chính do vậy, họ có sự nghiệp khá ổn đinh, kiên cố. Con đường công danh sự nghiệp của họ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

  Con trai có má lúm đồng bạc là người có tướng phú quý, sang giàu

  Tìm hiểu về giác độ nhân tướng học, con trai có má lúm đồng tiền có tướng sang giàu, phú quý. Họ có “quý nhân phù trợ” nên gặp may mắn, tiện lợi trong cuộc sống.

  2. Con trai muốn có má lúm đồng bạc liệu có khó không?
  [​IMG]
  Có thể thấy rằng, con trai má lúm đồng tiền trong tướng số là người gặp nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và được nhiều người thương mến, viện trợ. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng may mắn sở hữu đôi má lúm trên khuôn mặt. Cũng chính vì những lí do trên, không ít các chàng trai đã nhờ đến phương pháp tạo má lúm đồng bạc đồng tiền không giải phẫu.

  Tạo má lúm đồng tiền chỉ là phương pháp khá đơn giản, không giải phẫu, không để sẹo, thực hiện nhanh chóng, bình phục nhanh. Với phương pháp này, bạn có thể tuyển lựa, quyết định vị trí, độ nông sâu cho đôi má lúm của mình tùy theo thị hiếu hoặc được bác sĩ tuyển lựa vị trí hài lòng, ăn nhập với khuôn mặt của mình nhất. Chỉ sau 15-20 phút, bạn đã có ngay đôi má lúm đẹp thiên nhiên y như thật, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

  Làm má lúm đồng tiền tuy đơn giản nhưng để có kết quả chấp thuận thì phụ thuộc rất nhiều vào con mắt thẩm mỹ cũng như tay nghề của thầy thuốc thực hành. bây giờ, thẩm mỹ viện Kangnam là trọng tâm thẩm mỹ uy tín đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tạo má lúm đồng bạc.

  Với việc sử dụng 100% công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện nổi danh hàng đầu Hàn Quốc cùng hàng ngũ bác sĩ chuyên gia, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm thực tại tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn chóng vánh sở hữu đôi má lúm đẹp thiên nhiên như mong muốn.