Hồ Chí Minh Mắc bệnh trĩ có thể quan hệ tình dục với nhau được hay không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 18/8/16.

 1. tuyensinhtrungcap

  tuyensinhtrungcap Member

  Tham gia ngày:
  4/6/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chào thầy thuốc chuyên khoa .
  Tôi 2122 tuổi, gần đây đang có một số bieu hien cua benh tri đặc trưng như đau rát "cửa sau" , đi ị ra máu . Tôi câu hỏi không biết mình bị bệnh trĩ liệu có "yêu" được không, có ảnh hưởng tới bệnh trĩ hay không. mong chuyên gia chuyên khoa cho lời khuyên nhủ.
  Trang Thu (Hà Nam)
  Trả lời:
  Chào bạn!
  Với băn khoăn của bạn, tôi có khả năng khẳng định bệnh trĩ dứt điểm không ảnh hưởng đến việc ân ái . Bạn cần phân biệt đặc trưng trĩ tiếp diễn, liên quan đến đường hậu môn trực tràng chứ không mối quan hệ đến đường sinh dục.
  [​IMG]
  nhưng mà , trong quá trình ân ái với đối tượng mắc trĩ cần thiết hết sức lưu ý:
  - quan hệ nhẹ nhàng, phòng ngừa hiện trạng thô bạo mạnh mẽ có nguy cơ gây ra đau cơ vòng "lỗ khu" .
  - Không nên sinh hoạt tình dục qua quan hệ "cửa hậu" , việc này có nguy cơ khiến bệnh xấunặng hơn.
  - Cũng không nên giao hoan bằng đường miệng , bởi vì tại "cửa sau" không vệ sinh sạch sẽ có khả năng ẩn chứa vi khuẩn dẫn đến chứng bệnh .

  - Lựa chọn tư thế quan hệ thích hợp , phòng tránh gây ra tổn thương cho khu vực "cửa hậu".
  - Nên giảm thiểu quan hệ cho đến khi chữa khỏi căn bệnh .
  Mặc dù khi bị bệnh , vẫn có khả năng "yêu" bình thường nhưng đối với một số tình trạng xấunặng có thể tác động xấu tới đời sống tình dục của bạn. không ít cặp vợ chồng, một trong hai người bệnh mà chủ quan không chữa khiến cuộc sống chăn gối mắc ảnh hưởng . Cụ thể như sau:
  - chứng bệnh xấunặng dẫn tới tinh thần tự ti , tự ti, đôi khi người bị bệnh còn muốn né ngăn chặn "giao ban" . việc này ảnh hưởng tới tình cảm cũng như hạnh phúc gia đình.
  Bài viết liên quan : cách giảm đau bệnh trĩ
  - Giảm ham muốn tình dục: những trường hợp mắc bệnh trầm trọng , quan hệ tình dục dẫn tới cảm thấy cực kỳ đau đớn, nhất là ở các bệnh nhân mãn tính thường dính suy giảm hưng phấn trong khi "yêu". nhiều cơ thể còn dính lãnh cảm và sợ đối mặt với cuộc sống chăn gối.
  - hiện tượng chứng bệnh trở nên trầm trọng hơn: do hậu môn và bộ phận sinh dục có mối liên kết với nhau. Khi tiến hành những động tác tình dục có thể kích thích mạnh gây tụ máu cục bộ, thành âm đạo chịu áp lực khiến cho một số tĩnh mạch mắc sa xuống. Lúc này, bệnh trĩ có thể xấunặng hơn không ít, nhất là các người bị trĩ ngoại.
  bởi vì một số ảnh hưởng như trên mà một số chuyên gia luôn khuyến cáo, khi nhận thấy hiện tượng nghi ngờ bị trĩ, bệnh nhân hãy tới khu vực chuyên khoa về "lỗ khu" "cửa hậu" để được chuyên gia thăm khám và đưa ra những chỉ định khoa học nhất.