Hà Nội Macbook air 13 inch và toàn bộ chú ý khi mua hàng xách tay

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 2/11/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  macbook air 13 inch là một máy tính xách tay siêu di động với một thiết kế mỏng và nhẹ. Các kỹ sư của Apple đã thừa hưởng những kinh nghiệm mà họ đã học được trong thiết kế iPad và vận dụng chúng vào thiết kế của macbook air 13 inch thế hệ mới này .
  [​IMG]
  Việc sở hữu một chiếc macbook air 13 inch mới không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Bởi vậy ý tưởng mua một chiếc macbook cũ , hàng xách tay mới cũng là một giải pháp hữu hiệu.
  Tuy nhiên , người mua cần cẩn trọng trong khi lựa chọn sản phẩm.
  tại sao bạn nên mua macbook air 13 inch xách tay hay cũ giá rẻ?
  Là một xu hướng thế tất , công nghệ phụ giúp dồi dào cho công việc , cuộc sống và những chiếc máy tính xách tay là 1 thiết bị điển hình. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc macbook air 13 inch để làm việc hay Học hỏi , giải trí , làm điện ảnh , đồ hoạ chuyên nghiệp… , máy Mac là sự lựa trọn hàng đầu.
  Với những ai có nhu cầu nhưng thực sự không có đủ điều kiện để mua máy mới , việc mua macbook air 13 inch xách tay hay cũ là gợi ý hợp lý. Đó cũng là giải pháp hữu hiệu nhằm kiệm ước chi phí.
  [​IMG]
  Tiếp theo là kiểm tra ổ cứng , bạn cần để sẵn một phần mềm kiểm tra đĩa , trong khi đang kiểm tra bạn nên xem nơi gắn ổ cứng , tiếng ổ chạy có được mượt mà hay không.
  Bên cạnh đó, macbook air 11 inch thường được bán với giá thỏa thuận của bên mua và người bán , chứ không nhất định như máy mới. Bởi vậy , hãy tham khảo mọi thông cáo để tìm được nơi bán danh tiếng tốt , giá đưa lại hiệu quả tốt nhất
   
: david de gea