Hà Nội Macbook pro 13 inch chạy hệ điều hành gì?

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 1/11/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  macbook pro 13 inch– Chạy h ệ điều hành máy tính tiền tiến nhất – X Yosemite

  Dể sử dụng , giao diện đẹp và tận dụng toàn bộ Chỗ tốt của phần cứng từ chiếc macbook pro 13 inch của bạn là tất thảy những gì diễn tả về hệ điều hành này. Với sự kết hợp giữa phần cứng mạnh mẽ và phần mềm hiện đại , macbook air 13 inch sẽ là trợ thủ đắc lực trong nghề nghiệp hàng ngày của bạn.

  [​IMG]

  - Hệ điều hành OS X được phát triển một giao diện riêng biệt , chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt và phong cách riêng cho macbook pro 13 inch của Apple . Ví như bạn đã quen với việc sử dụng giao diện thông dụng của Windows thì khi sử dụng OS X sẽ mất thời gian tìm hiểu hơn một tẹo , nhưng tuyệt đại đa số người dùng đều rất bằng lòng sau khi sử dụng hệ điều hành mới riêng của Apple.

  - Bằng việc khai thác hệ điều hành riêng cho macbook air 13 inch , macbook của bạn sẽ làm việc Trội hơn , dai sức , hiệu quả và nâng cao khả năng đồng bộ với các thiết bị khác của Apple. OS X cho phép máy tính của bạn tăng thời kì sử dụng pin bằng công nghệ Timer Coalescing và App Nap.

  - Bạn sẽ tìm kiếm thấy tất cả các vận dụng mình đang sử dụng trên macbook pro 13 inch ngay từ giao diện desktop của máy. Các áp dụng được sắp đặt hợp lý , với giao diện icon đẹp mắt , và giảm thời gian lùng của người sử dụng , tìm kiếm bằng thanh Dock , Lauchpad và chức năng tầm với Finder.

  [​IMG]

  - Apple đã tạo ra khả năng đồng bộ toàn hảo cho các thiết bị của hãng khi OS X hoàn toàn có xác xuất đồng bộ với các thiết bị iOS và tạo cho bạn sự thân quen , dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý bởi giao diện của OS X và iOS thừa thãi điểm giống nhau.

  - Bạn sẽ không phải chê OS X ở điểm nào của macbook pro 15 inch bởi những thứ bạn cần sẽ được đáp ứng chỉ cần một cái click nhẹ nhàng , các ứng dụng hỗ trợ sẽ hiện ra và thực hành các tác vụ khi bạn cần như tầm bản đồ , Facetime , email , danh bạ , …
   
: david de gea