Hà Nội Macbook pro retina 15 inch mới nhất được công bố

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 4/11/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đúng như dự đoán, Apple macbook pro retina 15 inch đã nâng câp bộ xử lý Core i5 và Core i7 nền tảng Intel Broadwell mới nhất cho các dòng macbook pro retina 15 inchphiên bản Early 2015.
  Màn hình Retina tuyệt đẹp
  Hàng triệu pixel cùng công nghệ đi hàng đầu và mới nhất . Với 4 triệu pixel trên model 13″ và hơn 5 triệu pixel trên model 15″ , màn hình Retina trên macbook pro retina 15 inch là một công nghệ hết sức kinh ngạc. Dù cho bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay chỉnh những thước phim tại nhà chuẩn HD , những điểm ảnh sẽ cho bạn thấy những bức hình ở một mức độ rõ ràng mà bạn chưa bao giờ thấy ở bất kỳ máy tính xách tay nào hay bất kỳ máy tính bàn nào. Với màu sắc phong phú , tinh tế và chi tiết , đây tương xứng là màn hình tối ưu thế giới trên dòng máy tính xách tay.
  [​IMG]
  Trang bị vi xử lý mới nhất, mạnh mẽ nhất
  Mọi công việc đều trở nên dễ dàng với macbook pro retina 15 inch. Với bộ xử lý Intel thế hệ thứ tư dual-core và quad-core tích hợp chip đồ họa mới nhất, lưu trữ flash PCIe, Wi-Fi chuẩn ac và Thunderbolt 2, macbook pro retina 15 inch hứa hẹn mang lại hiệu năng chưa từng có. vì vậy dù cho bạn duyệt web hay chỉnh sửa video , macbook pro retina 15 inch vẫn giải quyết được những tác vụ từ đơn giản đến phức tạp bằng sức mạnh đáng ngạc nhiên và cực kỳ nhanh chóng.
  [​IMG]
  Mỏng – Nhẹ – Đầy sức mạnh
  Thay đổi trên từng nanomet. macbook pro retina 15 inch vừa mỏng nhẹ lại vừa mạnh mẽ, các kỹ sư Apple đã tính toán kỹ lưỡng tất cả các thành phần bộ phận để tối đa hóa hiệu năng của máy mà vẫn không thay đổi kích thước. Do đó , macbook pro retina 15 inch mới là chiếc laptop mỏng nhất , nhẹ nhất và hiệu năng cao nhất mà Apple từng thực hiện.
   
: david de gea