Mách bạn cách chọn quà cho bé trai từ 3 đến 4 tuổi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi linhphuong1295, 10/7/16.

 1. linhphuong1295

  linhphuong1295 Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Gợi ý qua tang cho bé trai 4 tuổi

  Là lứa tuổi ưa mạo hiểm khám phá và đôi khi không dễ để hòa đồng, những bé trai ở độ 4 tuổi thường chững chạc và bắt đầu học cách tự lập. Vậy nên chon mua qua tang gì cho lứa tuổi này.

  Tham khỏa bài viết sau nhé.

  Đồ chơi mô hình

  Với những bé trai tầm khoảng 3 đến 4 tuổi nên lựa chọn qua tang cho bé là những bộ đồ chơi mô hình nhà cửa, phương tiện giao thông hay thâm chí là những con vật biết đi lại là phát ra tiếng kêu,… Những bộ đồ mô hình này sẽ là những món qua tang hap dan cho bé giúp trẻ tập làm quen với cuộc sống bên ngoài và thỏa sức mình phát triển sáng tạo với không gian riêng.

  Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể cùng con tham gia chơi lắp ghép với những bộ đồ mô hình này, giúp giao tiếp với bé nhiều hơn, tìm hiểu và định hướng suy nghĩ và nhân sinh quan của bé để con phát triển khỏe mạnh và thông minh.

  [​IMG]

  Các khối xếp hình

  Các khối xếp hình giúp bé phát triển kỹ năng phối hợp tay năng, nhận thức nhiều về không gian cũng là một sự lựa chọn không tệ cho bố mẹ khi chon mua qua tang cho con trai. Tuy nhiên, với món qua này bạn nên tham khảo nhiều hơn về kích cỡ cũng như chất liệu, tốt nhất là những bộ đồ chơi bằng gỗ và có kích thước lớn với nhiều hình dạng khác nhau để bé vui chơi an toàn hơn. Ngày này, đã có không ít những bộ đồ chơi được làm với chất liệu nhựa không an toàn, tràn ngập vào thị trường gây ra các hậu quả đáng tiếc khi cho trẻ chơi và sử dụng.

  Đồ chơi mô phỏng nghề nghiệp

  Trò chơi nhập vai là cách tuyệt vời dạy bé giải quyết các vấn đề, tìm hiểu kỹ năng sống và hiểu suy nghĩ của người khác, học hỏi các kỹ năng giao tiếp là món qua tang của bố mẹ cho con phát triển ước mơ. Những bộ đồ chơi như bộ dụng cụ làm bác sĩ, đồ chơi nhà bếp… khuyến khích bé tư duy, tăng khả năng sáng tạo, từ đó thông qua những câu chuyện kể của bố mẹ mà định hướng ước mơ cho tương lai sau này.

  Ngoài ra, bạn có thể cung cấp các loại đồ chơi với bé về những ngành nghề thực tế như lính cứu hỏa, người bán hàng và các loại đạo cụ tưởng tượng như tiền, nước dập lửa, thuốc chữa bệnh để món qua tang thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

  Bộ tranh tô màu

  Bố mẹ có thể vừa hướng dẫn bé tô màu, vừa dạy cho bé nhận biết về các màu sắc, con vật, bông hoa… Những bài tập tô màu cùng nhau sẽ là bài học đầu tiên của bé, giúp bé luyện tay, khéo léo, gọn gàng hơn và làm quen với thế giới qua sắc màu, đường nét, góc cạnh, hình khối.