Mách bạn cách đặng nhập mail trên Samsung Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 15/7/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các dòng Galaxy Note của SamSung Galaxy Note 7 giá bao nhiêu luôn mang đến cho người sử dụng những tiện ích tuyệt vời cho cả công việc lẫn giải trí, bạn là người mới sử dụng SamSung Galaxy Note 4, bạn băn khoăn không biết phải đăng nhập Mail như thế nào, để giúp đỡ các bạn giải quyết vấn đề này, bài viết của mình hôm nay sẽ hướng dẫn cách đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4.

  [​IMG]

  Điện thoại SamSung Galaxy Note 4.​

  1. Tại sao cần đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4.
  - Mail bạn có thể hiểu là thư điện tử, bạn có thể sử dụng tài khoản Mail của mình để liên lạc với bạn bè người thân, với công việc bạn có thể dùng Mail để gửi, nhận dữ liệu, SamSung Galaxy Note 4 với cấu hình mạnh mẽ vào hàng “ khủng ” hiện nay, bạn có thể thoải mái check Mail trên SamSung Galaxy Note 4 dễ dàng. Tuy nhiên để thực hiện điều đó bạn cần phải đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4 trước khi sử dụng. Sau khi đăng nhập tài khoản Mail, tiến hành thiết lập tài khoản, Google sẽ đồng bộ tài khoản Mail với SamSung Galaxy Note 4 của bạn.

  2. Cách đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4.
  - Để đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4 bạn thực hiện tuần tự các bước như sau:

  - Bước 1: Từ giao diện màn hình chính bạn chọn “ cài đặt ” sau đó chọn “ accounts và Sync ” có nghĩa là tài khoản và đồng bộ. Sau đó chọn tiếp Add account, hiện lên các dịch vụ bạn chọn vào dịch vụ của Google.

  [​IMG]

  Chọn Add acounts trong giao diện Accounts.​

  - Bước 2: Máy hiển thị giao diện để bạn chọn lựa, bạn chọn vào “ Existing ” rồi tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã có, còn nếu bạn chưa có tài khoản Mail bạn chọn vào “ New ” để thiết lập tài khoản mới.

  [​IMG]

  Bạn chọn Existing để tiến hành đăng nhập Mail đã có.​

  - Bước 3: Bạn nhập tên Mail và mật khẩu để tiến hành đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4 / HTC 10 giá bao nhiêu.

  [​IMG]

  Đăng nhập tài khoản Mail của bạn.​

  - Sau khi đăng nhập thành công Google sẽ thông báo đồng bộ với các chức năng khác của bạn như danh bạ, Facebook. Để check Mail bạn có thể vào ứng dụng Gmail đã cài đặt mặc định trên SamSung Galaxy Note 4.

  3. Cách đăng xuất tài khoản Mail trên SamSung Galaxy Note 4.
  - SamSung Galaxy Note 4 cho phép người dùng cùng lúc sử dụng nhiều tài khoản Mail khác nhau, trường hợp bạn muốn đăng xuất tài khoản Mail trên SamSung Galaxy Note 4 bạn làm như sau:

  - Bạn chọn “ cài đặt ” trên giao diện màn hình chính, sau đó bạn chọn “ account ”, rồi chọn vào tài khoản của Google, lúc này thiết bị sẽ hiển thị tài khoản Mail của bạn, bạn kích chọn vào tài khoản mình muốn đăng xuất, trong giao diện tài khoản đó bạn kích vào biểu tượng ba dấu chấm, màn hình sẽ hiển thị hai lựa chọn là “ đồng bộ ngay ” và “ xóa tài khoản ”, bạn chọn tiếp vào “ xóa tài khoản ” để SamSung Galaxy Note 4 đăng xuất tài khoản Mail cho bạn.

  [​IMG]

  Chọn " Xóa tài khoản " để đăng xuất tài khoản Mail.​

  Nếu bạn đang sở hữu SamSung Galaxy Note 4 / Samsung Galaxy Note 7 và muốn sử dụng Mail cho công việc và liên kết bạn bè, bạn còn chờ gì nữa hãy tiến hành đăng nhập Mail trên SamSung Galaxy Note 4 đi, chúc các bạn thành công.