Toàn quốc Mách bạn cách quản lý website của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 6/5/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngay từ khi bắt đầu thiet ke web gia re, doanh nghiệp cần phải xác định những mục tiêu cụ thể cần đạt được và chuẩn bị nguồn lực cho việc quản lý website. Nếu bạn chỉ đơn giản tiêu tiền vào việc xây dựng một trang web hoa lệ mà không duy trì và phát triển nó thì sự đầu tư của bạn sẽ nhanh chóng đổ xuống sông xuống biển. Sau đây là một số kinh nghiệm giúp doanh nghiệp thực sự làm chủ website và khiến nó hỗ trợ đắc lực cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của mình.

  1. Chuyên môn hoá đội ngũ quản trị website

  Điều quan trọng nhất để có được một trang web hay bạn phải có hàng ngũ viên chức chuyên phát triển nội dung website. Các nhân viên phải được đào tạo để có thể biên tập các tin bài, song song phải có ý thức tìm tòi, sáng tạo trong cách miêu tả, nếu không, nội dung trang web sẽ dối và thiếu quyến rũ.

  2. Tăng cường mối quan hệ với người sử dụng

  Website cần đóng vai trò “cầu nối” giữa doanh nghiệp và khách hàng. Một mặt, website quảng bá cho doanh nghiệp của bạn (mang thông tin từ bạn tới khách hàng), mặt khác, website giúp bạn hiểu hơn về nhu cầu của họ (mang thông báo từ khách hàng tới bạn). Nếu website cho phép khách hàng đăng ký thành viên (member) để nhận các dịch vụ như thông báo cập nhật về sản phẩm mới, trợ giúp kỹ thuật khi mua hàng v.v..., bạn sẽ xây dựng được một cộng đồng khách hàng mới phê duyệt phương tiện thông báo trực tuyến.

  [​IMG]

  3. thẳng băng tiến hành các hoạt động marketing trực tuyến

  Có rất nhiều cách để website được nhiều người biết tới như: lăng xê qua thư điện tử, qua các diễn đàn trực tuyến (forum), qua các bộ máy cữ như Google, Atla Vista v.v... Hiện tại, trên mạng tồn tại rất nhiều cá nhân chủ nghĩa rao bán danh sách email (mailing list). Tuy nhiên, quảng cáo qua thư điện tử là giải pháp không nên quá lạm dụng vì rất dễ gây phản cảm với người nhận và email của bạn dễ bị coi là “thư rác” (spam).

  4. Phát hành bản tin thư điện tử

  Điều này biểu lộ rõ chừng độ quan tâm của bạn tới trang web mà bạn tạo dựng tới đâu. Phát hành bản tin thư điện tử hàng tuần, tháng hay quí là một trong những cách tốt nhất để bạn liên quan được với khách hàng tiềm năng, tạo dựng lòng tin và phát triển sự nhận biết thương hiệu doanh nghiệp.

  5. Thiết lập dấu ấn của bạn trên chương trình thư điện tử

  Hầu hết chương trình thư điện tử như AOL, Netscape... và Outlook cho phép bạn thiết kế một dấu ấn xuất hiện ở cuối của mỗi thông điệp bạn gửi. Tuy nhiên thông điệp chỉ nên chứa những thông tin căn bản, hạn chế từ 6 - 8 dòng: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại...

  Xêm thêm: Thiết kế website bất động sản tại tphcm