Toàn quốc Mách bạn địa chỉ học văn bằng 2 mầm non uy tín nhất

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi bomtimvo, 4/5/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nên học văn bằng 2 mầm non ở đâu ra trường có ưu thế khi thi viên chức giáo dục theo qui chế thi viên chức hiện nay? Đăng kí học Trung cấp văn bằng 2 Mầm non Hà Nội ở địa điểm nào? Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Mầm non gồm những giấy tờ gì?

  [​IMG]

  Đây là những thắc mắc cơ bản của những thí sinh và phụ huynh có nguyện vọng theo học ngành học “Giáo dục Mầm non”. Trong bài viết này, sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn yêu ngành Mầm non, có mong muốn được trở thành Cô nuôi dạy trẻ, giúp các bạn yên tâm thực hiện ước mơ và vững bước trên con đường mình đã chọn.

  Trường trung cấp tổng hợp Hà Nội – Khoa giáo dục mầm non với phương châm: Đào tạo ra những thế hệ giáo viên mầm non có chất lượng cao yêu cầu phải "giỏi về kiến thức – giàu lòng yêu trẻ", Hiện nay trường đã được công nhận là một trong những đơn vị đào tạo trung cấp mầm non có chất lượng đầu ra hàng đầu tại khu vực phía bắc nước ta.

  Gần như 100% số sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 mầm non của trường đều tìm được việc làm tại các đơn vị giáo dục mầm non trong và cả ngoài nước hiện nay, chất lượng đào tạo của trường đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng.

  Một điều đặc biệt, đó là học viên theo học Trung cấp Mầm non tại Khoa giáo dục mầm non – Trường Trung cấp tổng hợp Hà Nội khi hoàn thành khóa học còn có ưu thế tuyệt đối khi được các thầy cô có chuyên môn sâu – có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm truyền đạt kiến thức. Trong đó nhiều thầy cô thuộc Ban ra đề cũng như ban coi thi và chấm thi các kì thi viên chức giáo dục Mầm non nhiều năm liền, nên học viên sẽ được ôn luyện thi viên chức ngay từ trong quá trình học tập