Toàn quốc Mách cách sinh đẻ dễ dàng không phải mổ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khuongtrung12, 15/5/16.

  1. khuongtrung12

    khuongtrung12 Member

    Tham gia ngày:
    13/3/16
    Bài viết:
    61
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Khi bước vào tuần thai 38,5 mỗi ngày em ăn hoặc ép lấy nước uống 1 trái thơm nặng chừng 500 – 700gr. Cứ đều đặn như thế em ăn cho đến lúc đau bụng và lên bàn đẻ luôn đấy ạ.

    Nhiều chị em rất sợ cảm giác đau đẻ, vậy có cách nào giảm hiện tượng này không, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

    Theo các chuyên gia thì ăn dứa sẽ giúp cho việc sinh nở của chị em dễ dàng hơn. Sở dĩ thơm có tác dụng làm mềm và khiến cổ tử cung nhanh mở là do có chứa enzyme bromelain giúp làm mềm cổ tử cung. Bạn có thể tham khảo thêm
    [​IMG]
    Tuy dứa tốt là vậy, nhưng khi áp dụng cách này để dễ sinh các mẹ lưu ý giúp em mấy điều sau để không bị phản tác dụng:tham khảo thêm phòng tránh bệnh lậu

    – Chỉ nên ăn dứa ở 2 tuần cuối thai kỳ (từ tuần 38 trở đi). Tuyệt đối không nên ăn thường xuyên dứa trước tuần 38, đặc biệt 3 tháng đầu tiên vì nó khiến tử cung co bóp dễ gây sẩy thai.

    – Tuần thứ 38 trở đi, chỉ nên ăn mỗi ngày từ 500gr – 700gr dứa thôi nhé, em nghe nói ăn nhiều quá sẽ gây tác dụng ngược, có thể làm mục nhau thì phải??? Mẹ nào biết rõ thông tin này vào xác nhận giúp em với để các mẹ yên tâm hơn. Mà ăn ít quá, thì cũng không phát huy tác dụng đâu nhé!

    – Ngoài ăn dứa để giúp dễ sinh, các mẹ có thể ăn mè đen, uống sắn dây cũng rất hiệu quả đấy ạ!