Toàn quốc Mách nhỏ kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp căn bản hiệu quả tại trung tâm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranduyhung, 28/6/16.

  1. tranduyhung

    tranduyhung New Member

    Tham gia ngày:
    21/5/16
    Bài viết:
    19
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bạn muốn bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp căn bản tại trung tâm tiếng Anh? Bạn muốn biếtcách phát âm tiếng Anh chuẩn? Bài chia sẻ sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn, là những lời mách nhỏ cho bạn kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp căn bản hiệu quả. Mời bạn cùng tìm hiểu!
    [​IMG]

    1. Luôn “theo sát” thầy cô

    Các bạn đừng tưởng nhầm là thầy cô đi đâu là mình “bâu” theo đấy đâu nha! J Theo sát thầy cô ở đây nghĩa là bạn nên tương tác với thầy cô, hỏi thầy cô thường xuyên. Tại sao vậy? Bạn mới học tiếng Anh giao tiếp căn bản nên bạn bạn sẽ gặp rất nhiều những khó khăn từ nhỏ đến lớn trong việc phát âm tiếng Anh, nói tiếng Anh… Do đó, bạn sẽ phải “theo sát” thầy cô, nhờ thầy cô chỉ bảo tận tình. Việc “theo sát” này vừa giúp bạn được giải đáp những thắc mắc, được thầy cô gỡ rối cho, lại càng làm cho mối quan hệ của bạn với thầy cô được cải thiện. Biết đâu, với sự cầu thị và khéo ứng xử của bản thân, bạn sẽ trở thành học trò “cưng” của thầy cô thì sao?! Được thế thì còn gì bằng! Bạn sẽ được thầy cô đặc biệt quan tâm, hỗ trợ bạn không chỉ trong tiếng Anh mà còn trong nhiều lĩnh vực khác của đời sống đấy!!!

    2. “Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép”

    Chắc các bạn đang nghĩ đến bạn Tiên Tiên đúng không? :v Cùng trở lại chủ đề tiếng Anh nhé! Học và rèn luyện ở trung tâm tiếng Anh, bạn hãy cứ cho phép mình sai đi, tức là hãy nói, hãy tập phát âm, không ngại nói sai. Sai rồi sửa, đó là điều bình thường khi học tiếng Anh mà! Bạn phải nói thật nhiều, luyện đi luyện lại, từ sai rồi sẽ dần dần sẽ chuyển thành đúng, còn bạn mà ngại nói sai, sợ nói sai, hay sợ xấu hổ vì phải mở khẩu hình “khác bình thường” thì bạn không thể nói đúng được, vì bạn có luyện đâu :3 Vì thế, đừng sợ sai các bạn nhé!!! “Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép!”, “Cứ đam mê dù nhiều người cười chê…”, à quên, phải là “chẳng ai cười chê đâu” mới đúng! Bạn đang đi đúng hướng mà!

    Chỉ cần 2 điều mách nhỏ đó thôi, bạn làm theo một cách nghiêm túc và chăm chỉ, đảm bảo bạn sẽ chinh phục được tiếng Anh giao tiếp căn bản để nâng lên một “tầm cao mới”. À, mách nhỏ thêm cho bạn một điều nữa trước khi kết thúc bài chia sẻ này: Nếu bạn đang muốn tìm trung tâm để học tiếng Anh, có thể lựa chọn nhiều nơi, nhưng theo mình, học tiếng Anh giao tiếp căn bản hiệu quả - Wow English là một trong những lựa chọn tốt mà bạn có thể cân nhắc. Chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả!