Toàn quốc Mách nhỏ nguồn hàng giầy dép giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthuy1990, 14/5/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Việc kinh doanh buôn bán hiện nay khá phổ biến và sự lựa chọn của mọi người là lấy nguồn hàng từ các chợ đầu mối, vậy nếu bạn inh doanh giầy dép thì bạn đã biết Ưu điểm khi tìm nguồn hàng giày dép ở các chợ đầu mối là gì chưa?
  [​IMG]
  Những mối buôn tại các chợ đầu mối này chủ yếu lấy hàng trực tiếp ở nước ngoài hoặc đặt hàng từ các xưởng may gia công. Nhập hàng tại các chợ đầu mối có ưu điểm là khá thuận tiện, không tốn nhiều công sức, tiền bạc, giá cả cũng tương đối cạnh tranh, đặc biệt phù hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, với cách thức này, việc đụng hàng tại các shop là điều khó tránh khỏi, làm mất đi tính cạnh tranh của shop.

  Thường các chợ đầu mối với mặt hàng quần áo thì mua 2 cái trở lên là được giá buôn còn giầy dép thì có dây có số nên thường phải mua 1 dây mới được giá buôn. Vì vậy khi đầu tư vào buôn bán mặt hàng này thì bạn cũng cần phải chuẩn bị số vốn nhiều hơn rất nhiều so với buôn bán quần áo. Cùng với đó mẫu mã của giầy dép cũng cần phải đa dạng. Bạn nên xem xét ỹ lưỡng trước khi buôn mặt hàng này