Toàn quốc Madame Tussauds - Bảo táng sáp độc đáo ở Thượng Hải

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 18/12/15.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Madame Tussauds - Bảo táng sáp độc đáo ở Thượng Hải


  Cùng vé máy bay đi Thượng Hải khám phá bảo tàng sáp vô cùng độc đáo với tượng sáp của những người nổi tiếng trên thế giới. Bảo tàng sáp Madame Tussauds Thượng Hải chắc chắn sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho du khách khi đến Thượng Hải.

  [​IMG]

  Bảo tàng sáp Madame Tussauds Thượng Hải nằm ở Nanjing West Road, quận Hoàng Phố, Thượng Hải, Trung Quốc. Đó là bảo tàng sáp số 6 của Madame Tussauds trên thế giới, 5 cái khác đang ở London, Amsterdam, New York, Hong Kong và Las Vegas. Madame Tussauds có 200 năm kinh nghiệm trong việc tạo tượng sáp, sử dụng các vật liệu tiên tiến nhất và công nghệ cao, với một cách tiếp cận thực tế để chế tạo.
  Đến đây, du khách có thể có một cuộc họp kinh doanh với “Bill Gates”, bạn có thể có liên hệ trực tiếp với nhà vua kung fu, Bruce Lee, cũng có thể chụp ảnh thân mật với Jackie, Nicholas, Brad Pitt, Audrey Hepburn, David Beckham, Arnold Schwarzenegger và các ngôi sao lớn khác.
  Madame Tussauds Thượng Hải mở và tháng 5/2006, nó là di sản 200 năm của Madame Tussauds, những tượng sáp nổi tiếng sống động để cho du khách có cơ hội để tương tác với các anh hùng ở gần. Bảo tàng có 9 triển lãm chủ đề, bao gồm: danh nhân, âm nhạc, phim, thể thao, tình yêu,… với hơn 80 tượng sáp bên trong. Nó là điểm thu hút công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với các tính năng tương tác cho phép khách hàng để làm những điều cùng người nổi tiếng khác.
  Triển lãm Scream tại Madame Tussauds Thượng Hải là bộ phim kinh dị tương tác lớn nhất thế giới. Khi du khách bước vào vùng đen tối khu vực tương tác Madame Tussauds, du khách sẽ cảm thấy rùng mình và nhịp tim chưa từng có. Sáp lạ, diễn viên sống và môi trường tối tạo điểm ly kỳ của Madame Tussauds Thượng Hải.

  [​IMG]

  Đôi nét vể Madame Tussauds
  Madame (1761-1850), trước đây là biết như Mary Grau Schulz, được sinh ra ở Strasbourg, Pháp. Madame là một nghệ sĩ danh tiếng của Pháp nổi tiếng với các số liệu sản xuất sáp. Cô đã được đưa đến với một bác sĩ, tiến sĩ Philip Cortez, để học các kỹ năng sản xuất sáp. Các hình sáp của nhà văn Pháp, Voltaire, là sản phẩm nổi tiếng nhất của cô.
  Năm 1835, khi cô 74 tuổi, cô đã thành lập một phòng triển lãm thường trú tại London Baker Street. Madame Voltaire tạo hình sáp đầu tiên của cô cho Voltaire của năm 1777. Và cô cũng sản xuất các loại sáp cho những người nổi tiếng khác trong khoảng thời gian đó, bao gồm cả Rousseau, Benjamin Franklin và nhiều hơn nữa. Trong cuộc Cách mạng Pháp, cô đã buộc phải làm những mô hình khuôn mặt của người bị chặt đầu. Năm 1802, bà đến London và sau đó là vì lợi ích chiến của Anh và Pháp rằng cô không thể trở về Pháp.
  Sau đó, bà khám phá Anh và Ireland với những công trình sáp của mình. Năm 1835, cô thành lập các triển lãm thường trực đầu tiên tại London Baker Street. Một trong những điểm thu hút chính trong Madame Tussauds là Chamber of Horrors. Điều này một phần của triển lãm bao gồm các nạn nhân của cuộc Cách mạng Pháp, nhiều kẻ giết người và hình ảnh của hình sự trong hệ thống mới.
  Đặt mua vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ ở đâu?
  Du khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Trung Quốc tại đại lý của chúng tôi để đặt vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ của các hãng hàng không đến đây. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của chúng tôi.
  Đặt mua vé máy bay đi Thượng Hải tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333