Toàn quốc Magic Rush: Heroes Game android hay nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 9/12/15.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tai game offline Ma thuật Rush: Heroes là một cuộc phiêu lưu sử thi, nơi yếu tố nhập vai truyền thống kết hợp với những người khác từ các trò chơi phòng thủ tháp. Tất cả điều này trong một vũ trụ đầy huyền thoại anh hùng, phức tạp ma thuật, công nghệ hàng đầu, và kẻ thù kinh khủng có thẩm quyền.
  Trong thuật Rush: Heroes bạn có thể tùy chỉnh tất cả mọi thứ về anh hùng của bạn, cũng giống như bạn muốn làm trên bất kỳ tiêu chuẩn RPG. Bạn có thể thực hiện các loại hình tấn công trong các cuộc đối đầu với kẻ thù tùy thuộc vào khả năng của bạn.
  tai game mien phi ve dien thoai Điều đó nói rằng, trong ma thuật Rush: Heroes nhân vật của bạn cũng hoạt động như tháp khi bạn đang chơi các pha phòng thủ tháp. Trên các mức bạn phải đánh bại kẻ thù của bạn sau các trò chơi truyền thống: thiết lập các anh hùng của bạn và làm cho chúng tấn công mọi kẻ thù mà đi theo.
  Ma thuật Rush: Heroes cho phép bạn tham gia vào cuộc quyết đấu PvP, nơi anh hùng của bạn chống lại những người chơi khác trên Internet. Bằng cách này bạn có thể nhận được phần thưởng hoành tráng và thậm chí chinh phục thế giới của những người chơi khác. Ma thuật Rush: Heroes là một sự kết hợp tuyệt vời của thể loại, trong đó các yếu tố tốt nhất của vai và quốc phòng tháp đến với nhau. Và đồ họa là tuyệt vời, trong đó bao gồm bạn thậm chí sâu hơn vào thế giới tưởng tượng sử thi này.