Hồ Chí Minh Mái hiên di động làm cho băng chất liệu bạt nào thì tốt ?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoanphamkhong, 16/4/16.

 1. hoanphamkhong

  hoanphamkhong New Member

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Mái hiên di động đã giúp giảm chi phí rất phổ biến trong công nghiệp xây dựng và dân dụng. không chỉ mang giá thành rẻ, mà những sản phẩm mái hiên đều rất dễ thi công, tạo dáng, kết hợp màu sắc.Mái hiên được dùng đa dạng vì các sản phẩm thật tiện dụng: mái hiên, mái hiên di động, mái hiên ô tô, mái hiên di động sân thượng. Độ bền của mái hiên di động phù hợp vào hai yếu tố là bộ khung mái hiên và vải bạt.Đa số các khung mái hiên bây giờ đều khiến cho bằng những vật liệu nhôm và inox nên chất lương khá tốt , vi vây lúc lam mái hiên thì quý khách hàng buộc phải chú ý đến chất lượng bạt sử dụng cho mái hiên.
  [​IMG]
  Tư vấn cho vải bạt cho mái hiên di động

  Hiện trên thị trường sở hữu loại bạt nhựa được làm bằng nhựa PE, rộng rãi kích cỡ, đa dạng màu sắc, trơn hay nền sọc. Bền chắc hơn sở hữu dòng được phủ lớp UP, giữ cho bạt lâu bị lão hóa, khi nên ráp nối có thể sử dụng bàn ủi chuyên dụng ép cho mối nối liền lạc thay vì nên may, và giá rẻ hơn khoảng 20 - 30% so với mẫu với UP. Bạt của Hàn Quốc, Đài Loan dày khoảng 4 mm, khổ một,5 - 6 m mang khoảng 40 màu. Bạt che nắng mưa có tráng UP kết hợp mang nhựa cao cấp PVC nên bề mặt có độ sáng bóng và mềm, khi gấp bề mặt ko bị gãy. những cái này với tuổi thọ từ một - 2 năm. Hàng ngoại nhập mang giá từ 40.000 - 55.000 đồng/m
  Cao cấp hơn là cái bạt sở hữu tuổi thọ đạt từ 3 - 4 năm, cũng làm cho từ nguyên liệu chính là nhựa PVC, ép gia nhiệt sở hữu 1 lớp sợi bố ni lông và tráng UP. Hàng này sở hữu hai dòng, 1 hay hai lớp nhựa PVC, dày từ 4,5 - 6,5 mm, khổ 1,2 - 1,5 m, hàng của Đài Loan, Hàn Quốc và thường là màu tối, dùng làm mui xe tải. Còn các tấm bạt bố mang màu sắc hơn thường được khiến mái che trang trí, dày 4,5 - 5 mm. chiếc bạt bố nội địa cũng cộng quy trình sản xuất hai lớp, dày khoảng 6 mm, người bán cho biết, tuổi thọ được 2 - 3 năm. Theo nhận xét của đa dạng người, dùng bố bạt lợp mái có thể chịu 3 - 5 mùa mưa nắng. chiếc nào càng dày, mang hai lớp nhựa bọc lưới bố ở giữa thì càng bền.
  Về khung phủ bạt cơ bản mang ba kiểu chính: mái phẳng nghiêng, mái dốc úp cong, và mái vòm hình cầu. Thường những cơ sở hay cửa hàng bán các dòng bạt nhựa đều kiêm luôn dịch vụ thiết kế và lắp đặt mái hiên di động. sở hữu thể làm mái xếp đi động tựa như mui xe xích lô, lúc cần sở hữu thể gấp lại để lấy ánh sáng tự nhiên.