Toàn quốc Mài răng bọc sứ có đau không và ảnh hưởng gì không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khanhnhung, 12/7/16.

 1. khanhnhung

  khanhnhung Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bọc răng sứ ngày càng được nhiều người lựa chọn để phục nha thẩm mỹ, nhằm khắc phục những khuyết điểm của hàm răng. Trước khi bọc sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng. Tuy nhiên lo lắng được đặt ra là: Mài răng bọc sứ có đau không? Nó có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ răng miệng không? Tất cả những lo lắng đó sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.
  [​IMG]
  Mài răng bọc sứ có đau không?
  Mài răng bọc sứ có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?
  Mài răng có ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc rất lớn đến tay nghề và công nghệ áp dụng để thực hiện mài răng như thế nào. Với những trường hợp bị bác sĩ mài răng quá sâu, sẽ ảnh hưởng đến lớp ngà, và gây ê buốt răng sau này.

  Răng sứ sau khi được thực hiện phải đảm bảo giống như răng thật cả về chức năng và thẩm mỹ, trong đó yếu tố chức năng ăn nhai được bác sĩ đặt lên hàng đầu. Cụ thể là răng sứ sau khi làm xong phải ăn nhai được như răng thật, có cảm giác thoải mái hoàn toàn như răng thật, không bị cấn cộm hay khó chịu sau khi điều trị. Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng (răng thật được mài nhỏ đi) và mão răng sứ lựa chọn trong quá trình điều trị.

  Mài răng bọc sứ có đau không?
  Để mài cùi răng, bác sỹ sẽ dùng thiết bị mài cùi chuyên dụng để làm nhỏ cùi và tạo hình với các đường mài, góc điều chỉnh phù hợp sao cho có thể lưu giữ được thân răng sứ bền chắc nhất. Quá trình này sẽ khiến cho người mài răng bị đau. Cảm giác này có thể kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định và sẽ kết thúc vào các thời điểm khác nhau tùy ở từng người.

  Hiện nay, tại nha khoa Paris, vấn đề mài răng bọc sứ có đau không không còn là nổi lo lắng lớn nữa. Khi thực hiện mài răng tại trung tâm nha khoa Paris, bạn sẽ được hỗ trợ gây tê tại chỗ trong quá trình mài cùi răng. Nhờ thế, trong khi mài răng, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái, không thấy đau nhức khó chịu. Sau khi thực hiện mài cùi xong, bác sỹ sẽ có thể kê toa giảm đau cho bạn phòng trường hợp có thể sẽ bị đau trở lại. Cảm giác ê buốt chi lặp lại đôi chút sau khi thuốc tê tan hết, ăn nhai có thể duy trì bình thường. Vì vậy bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề mài răng bọc sứ có đau không.

  Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc mài răng bọc sứ có đau không của bạn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về vấn đề bọc răng sứ cũng như các phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900 để được tư vấn cụ thể nhất.