Man City muốn sang Việt Nam thêm lượt nữa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lan nha, 10/10/16.

 1. lan nha

  lan nha Member

  Tham gia ngày:
  27/8/16
  Bài viết:
  327
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  dấu ấn sâu đậm với sự cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam trong chuyến du đấu năm 2015 nên lãnh đạo Man xanh đang cân nhắc khả năng quay lại vào năm 2017.

  Xem thêm:quần vợt

  thông tin này được ông Damian Willoughby – Phó Chủ tịch phụ trách vùng châu Á Thái Bình Dương của Manchester City cho hay trong buổi ký kết gia hạn hợp đồng thẻ đồng thương hiệu với SHB. Ông Damian Willoughby là người đóng vai trò trang trọng trong quyết định đặt chân đến Việt Nam năm 2015 của Man City.
  Ông Willoughby cho biết các siêu sao Man xanh vẫn nói lại nhiều lần với sự kinh ngạc về tình yêu bóng đá cuồng nhiệt hiếm nhận ra của người hâm mộ Việt Nam trong chuyến du đấu cách đây hơn 1 năm. Điều này làm cho các lãnh đạo đội bóng vốn chưa được hâm mộ nhiều trên toàn cầu như các thương hiệu Man United, Liverpool hay Arsenal rất dấu ấn.

  Top:kết quả tennis

  Ông Damian Willoughby nói: "Nếu có chuyến du đấu tại châu Á trong năm tới, chúng tôi mong muốn một lượt nữa quay trở lại đất nước mến khách của các bạn”.

  [​IMG]

  hiện tại, Man City chuẩn bị nhiều kế hoạch hợp tác với đối tác Việt Nam, trong đó có việc kết hợp xây dựng hệ thống đào lập hay hỗ trợ nhân sự (cả cầu thủ và HLV) cho CLB Hà Nội T&T.

  không những vậy, sau khi chương trình đào tạo bóng đá trẻ chính thức triển khai, sẽ có 2 huấn luyện viên – chuyên gia bóng đá trẻ của Man City tới Việt Nam để thực thi chương trình đào lập cho một nhóm 30 bạn ít tuổi yêu bóng đá của Việt Nam. Mô hình này sẽ được nhân rộng ra nhiều địa phương và dự kiến sẽ có hàng nghìn thanh, thiếu niên Việt Nam được tiếp cận dự án này.

  Tổng giám đốc SHB Nguyễn Văn Lê nói: "Hai bên sẽ chọn lựa một số hoạt động cộng đồng để cùng nhau thực hiện, trong đó chúng tôi đang cân nhắc đến việc đào lập bóng đá ít tuổi tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn dùng tình yêu với bóng đá để gắn kết những người Việt ít tuổi tuổi và bóng đá sẽ là thành tích cụ hữu hiệu để truyền cảm hứng, xây dựng tình bạn, đào tạo các kỹ năng sống”.