Toàn quốc Màn hình ipad pro đã đồn thổi là do hãng samsung đảm nhiệm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hatansjou, 11/3/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  ngày nay những tin đồn xung quanh về việc thay màn hình iPad Pro sẽ sử dụng màn hình OLED do hãng sinh sản và trong số đó có một tin đồn liên quan đến việc thỏa thuận hợp tác giữa Apple và Samsung trong việc sử dụng OLED trên màn hình iPad Pro. Thực hư vấn đề đó ra sao chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

  [​IMG]

  Trang công nghệ Cnet thì Apple đang gặp phải một số trục trặc trong khâu sinh sản và trang bị công nghệ mới cho thay màn hình iPad Pro. Đối tác Sharp đang trong tình trạng không thể đáp ứng đủ nhu cầu về lượng màn hình iPad Pro mà Apple quy định, thành ra Apple đã phải trở lại thương thuyết với Samsung và nhờ họ hỗ trợ làm đối tác để sản xuất đúng mức mà họ đề ra ban đầu.
  dù rằng, Apple và Samsung vẫn đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau trên thị trường smartphone nhưng không phải cho nên mà họ chẳng thể làm đối tác của nhau. Về mặt sản xuất linh kiện, cả hai hãng này vẫn đang trong tình trạng quan hệ rất khắn khít, hai bên đều thay nhau sinh sản linh kiện hỗ tương và ở thời khắc này Apple đang nhờ sự hỗ trợ từ phía Samsung khi mà các đối tác của họ thiếu năng suất và đề nghị lượng thay màn hình iPad Pro theo đúng quy định mà Apple đề ra.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Apple đang phải gặp một khó khăn khác đó là chiếc bút cảm ứng Apple Pencil đã gặp một số lỗi nhỏ trong quá trình sinh sản. Vì đây là lần đầu Apple sản xuất chiếc bút stylus và vấn đề này có thể sẽ giải quyết sớm khi Apple đã nhờ những đối tác lớn chuyên về mảng bút cảm ứng nhanh chóng giải quyết vấn đề ban sơ.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  ————————————————————————————————

  Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24