Toàn quốc Màn hình Iphone 5 bị hồng thì khắc phục làm sao

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi mrtrong181, 11/3/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  235
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lỗi màn hình iphone 5 bị hồng thường xuất hiện khi đối tác làm rớt iphone 5 xuống mặt đất, máy tắt nguồn tiếp theo khỏi động lại và trên màn hình có mặt những lỗi bị ám hồng màn hình 1 vùng hoặc toàn bộ trên màn hình, làm màn hình hiển thị bị lỗi và khách hàng cực kì khó chịu khi gặp tình huống này.

  Tuần trước, hãng Apple phát hành iPhone 5 với bản bổ sung iOS 9.2, một thu thập lớn cho những chiếc dế yêu cũ của Apple. Việc nâng cấp sửa lỗi nhiều iphone 5 chạy bản iOS có câu hỏi nhưng iPhone 5 dùng trên iOS 9 (và các phiên bản khác của iOS) tiếp tục khiếu nại về các vấn đề khác nhau. Ở đây, bên tôi chỉ cho bạn cách để sửa chữa iPhone thông dụng nhất trong 5 vấn đề đó là về màn hình.

  Vào tháng Chín, sau một dài lâu trong chương trình thử nghiệm của Apple, Apple phát hành iOS 9 dành cho iPhone 5 và những người khác. Bản bổ sung iOS 9 mang tấn các tính năng và cải tiến cho iPhone 5, nhưng nó cũng mang lại câu hỏi mới hơn.

  [​IMG]

  Bên tôi đã trình bày sơ lược nhiều các iOS 9 câu hỏi trong những giờ và ngày sau khi phát hành và danh sách tiếp tục phát triển hơn iPhone 5 người đã cài đặt iOS 9 và sự nâng cấp iOS 9.2.

  Khi không có iOS 9.2.1 thu thập trong tầm nhìn, iPhone 5 người cần sự giúp đỡ và ngày hôm nay, bên mình tiết lộ một số bản Fix lỗi cho iPhone phổ biến 5 vấn đề. Các bản khắc phục sẽ tổng quát các vấn đề áp dụng nhất trên iOS 7, iOS 8 và iOS 9. Hãy xem họ nếu bạn chạy vào một cái gì đó.

  LÀm thế nào để sửa lỗi vấn đề về Pin Iphone 5.

  Một số iPhone 5 người đang gặp khủng hoảng tuổi thọ pin sau khi thực hiện việc di chuyển đến iOS 9 và iOS 9.2 nâng cấp của Apple.

  Có còn là một cơ hội tốt mà các pin trên iPhone 5 không được gây ra bởi iOS 9 hoặc bất cứ hệ điều hành bạn đang chạy. các ứng dụng của bên thứ ba có một cách để phá hoại tàn phá nước hoa quả của iPhone.

  Nếu bạn bắt đầu cảm thấy một cống trên pin, hãy xem danh sách các bản sữa lỗi cho iPhone 5 pin xấu. Họ cần tư vấn giúp đỡ.

  Làm thế nào để sữa chửa iPhone 5 về Wifi

  Vấn đề iOS Wi-Fi của Apple ngày quay về cách đây khá lâu mặc dù công ty vẫn chưa tung ra một cách chữa tất cả các khắc phục cho họ.

  IPhone và iPad đối tác đã phàn nàn về một loạt các câu hỏi từ chuyển sang màu xám Wi-Fi để kết nối không ổn định. Những câu hỏi tồn tại sau khi bổ sung iOS 9 và bên tôi đã nghe từ một vài iPhone 5 những khách hàng có kinh nghiệm chúng.

  Không có sữa lỗi bảo hành iPhone 5 vấn đề Wi-Fi nhưng có một vài điều mà người dùng có thể thử trước khi thực hiện một thiết lập lại nhà máy, thế chỗ một bộ định tuyến, hoặc dùng iPhone xuống một Apple Store. T

  Điều lần thứ một bạn sẽ sẽ muốn làm là thiết lập lại các thiết lập mạng của bạn. Để làm điều này, khai mở iPhone 5 và đầu vào Settings> General> Reset> Reset Network Settings.

  Coi tại cách sữa chữa cho thay sửa màn hình iphone 5 bị ám hồng giá rẻ TPHCM