Hà Nội Màn hình retina mỏng nhất của macbook air

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 28/10/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Màn hình retina mỏng nhất của macbook air
  Để cung cấp những kinh nghiệm Retina tuyệt đẹp trên kiểu dáng đẹp mới của macbook air retina, chúng tôi đã phải cải tiến trên tất cả các cấp, phải xuống đến các điểm ảnh. Vì vậy, chúng tôi thiết kế lại các điểm ảnh để tạo ra mật độ ảnh lớn hơn, cho phép nhiều ánh sáng đi qua. Điều này chúng tôi được phép sử dụng đèn nền LED đó là hơn 30% năng lượng hiệu quả hơn so với màn hình hiển thị Retina trên bất kỳ máy tính xách tay nào khác, nhưng vẫn đạt được cùng một mức độ sáng rõ nét.
  [​IMG]
  Màn hình Retina trên macbook air 13 inch mới không chỉ là hình ảnh hoàn hảo - nó cũng mỏng như giấy. Trong thực tế, chỉ mỏng khoảng 0,88 mm, đó là màn hình hiển thị Retina mỏng nhất từng có trên một chiếc macbook. Quá trình sản xuất màn hình retina tự động đặc biệt phát triển các hình thức kính edge-to-edge dày chỉ 0,5 mm. Và chúng ta đã giảm bớt được không gian giữa các thành phần hiển thị cho một thiết kế, tích hợp chặt chẽ hơn nữa.
  [​IMG]
  Độ phân giải 2880x1800p và có hơn 5 triệu điểm ảnh trên diện tích 13 inch của macbook air retina , mắt thường sẽ chẳng thể phân biệt từng pixel đơn lẻ; nhờ đó , mọi đường nét đều trở nên cực kỳ sắc sảo. Với công nghệ IPS sẽ cho góc nhìn rộng hơn rộng đến 178 độ , chất lượng hình ảnh của màn hình macbook air retina càng trở nên thực tế ở bất kỳ hướng nhìn nào , đường nét sắc sảo , màu sắc mịn với độ bão hòa ở mọi điểm mà vẫn tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ.
   
: david de gea