Hà Nội Màn hình retina tuyệt đẹp dành cho macbook pro

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 27/11/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để cung cấp những kinh nghiệm Retina tuyệt đẹp trên kiểu dáng đẹp mới của macbook pro, Apple đã phải nâng cấp trên tất cả các cấp, phải xuống đến các điểm ảnh của macbook pro. Do vậy, Apple thiết kế lại các điểm ảnh để tạo ra mật độ ảnh lớn hơn, cho phép nhiều ánh sáng đi qua. Điều này chúng tôi được phép sử dụng đèn nền LED đó là hơn 30% năng lượng tiết kiệm hơn so với màn hình hiển thị Retina trên bất kỳ laptop nào khác, nhưng vẫn đạt tới cùng một mực độ sáng rõ nét.
  [​IMG]
  Độ phân giải 2880x1800 pixel và có hơn 5 triệu điểm ảnh trên diện tích 13 inch của macbook pro retina 13 inch, mắt thường sẽ không thể phân biệt từng pixel đơn lẻ; nhờ đấy, mọi đường nét đều trở nên cực kỳ sắc bén. Với công nghệ IPS sẽ cho góc nhìn màn hình macbook pro retina 13 inch rộng hơn rộng đến 178 cỡ, chất lượng hình ảnh của màn hình macbook pro retina 13 inch càng trở nên thực tế ở bất kỳ hướng nhìn nào, đường nét mẫn nhuệ , màu sắc mịn với độ bão hòa ở mọi điểm mà vẫn tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ.
  [​IMG]
  Ngoại giả macbook pro retina 13 inch mới không chỉ là hình ảnh hoàn hảo - nó cũng mỏng như giấy. Trong thực tiễn, chỉ mỏng khoảng 0,88 mm, đó là màn hình hiển thị Retina mỏng nhất từng có từ trước tới nay. Quá trình sản xuất macbook pro retina 13 inch tự động đặc biệt phát triển các hình thức kính edge-to-edge dày chỉ 0,5 mm. Và chúng ta đã giảm bớt được không gian giữa các hình ảnh hiển thị cho một thiết kế, tích hợp chặt chẽ hơn nữa.