Toàn quốc Màn hình tương tác Riotouch HV Series chuyên dụng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vokimngan, 27/5/16.

 1. vokimngan

  vokimngan New Member

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công nghệ màn hình cảm ứng đã từng được sử dụng trong các thiết bị khác nhau, từ điện thoại di động để kiểm siêu thị. Mặc dù, để đầu tư vào một màn hình cảm ứng có thể bao gồm chi phí bổ sung trên các phương pháp khác của đầu vào, nó có thể cung cấp một số lợi thế đáng kể.

  Bằng cách kết hợp các phương pháp nhập dữ liệu với màn hình hiển thị, bạn có thể giảm kích thước tổng thể của máy tính hoặc thiết bị. Lợi thế này là rõ ràng nhất khi nói đến các thiết bị di động, nơi mà điện thoại thông minh và máy tính bảng có từ lâu loại bỏ đính kèm, bàn phím nhỏ trong lợi của một giao diện hoàn toàn dựa trên cảm ứng. Ngay cả trong trường hợp máy tính cỡ lớn, sử dụng một màn hình cảm ứng có thể cho phép bạn thiết lập các hệ thống ở những nơi có không gian rộng và nhiều người có thể tương tác một lúc trên màn hình.

  [​IMG]

  Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm công nghệ cảm ứng hồng ngoại mới ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống xã hội - màn hình tương tác thông minh Riotouch HV tất cả trong một. Bên ngoài, nhìn giống như một cái tivi bình thường, tuy nhiên sản phẩm này được thiết kế và sản xuất với màn hình cảm ứng và âm thanh được tích hợp ngay bên trong. Độ dày của sản phẩm chỉ 10.7cm, trong đó màn hình cảm ứng ở đằng trước, đàng sau để bạn treo lên tường (hoặc bạn có thể đặt tivi trên kệ để có thể di chuyển khi cần thiết).

  Để thân thiện với người dùng, nhà sản xuất Riotouch đã tích hợp với những hệ điều hành phổ biến như Windows 7,Windows 8, Mac, Linux. Đặc biệt, với Riotouch HV series các loại, cảm ứng đa điểm được tự do. Vì thế, không có vấn đề nếu bạn là nhà máy cao cấp, không có vấn đề nếu bạn là học bình thường, không có vấn đề nếu bạn là chính phủ hoặc đài phát thanh, tất cả đều có thể sử dụng màn hình cảm ứng Riotouch HV thông minh này. Nó cũng được sử dụng cho người dùng cá nhân.

  Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn với các kích thước màn hình khác nhau 55 ", 65", 70 ", 84" cho bất kỳ yêu cầu nào.

  Đặc biệt, tivi này được thiết kế rất thời tran, kết hợp các ứng dụng phần mềm dạy học tuyệt vời và là giải pháp tốt nhất cho các lớp học tương tác. Ngoài, nó còn được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, thương trường, quân sự, chính phủ và đào tạo...

  Các tính năng:
  • Đối tượng chạm: Ngón tay, bút...
  • Cảm ưng đa điểm
  • HDMI -High-Definition Multimedia Interface giữ bản bằng giọng nói có độ phân giải cao và tín hiệu hình ảnh truyền
  • Linh hoạt Truyền thông Content-cung cấp dễ dàng truy cập để thay đổi phương tiện truyền thông nhanh chóng và dịch vụ
  • Drawer loại hộp PC
  • màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn
  • Wireless (Tùy chọn)
  Hiện nay chúng tôi đang phân phối màn hình cảm ứng Riotouch HV65K chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành một trong 50 khách hàng đầu tiên sở hữu dòng sản phẩm đặc biệt này với những ưu đãi cực hấp dẫn.
  [​IMG]