Toàn quốc Màn nhựa PVC ngăn lạnh tốt

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi misasa, 19/8/16.

 1. misasa

  misasa New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vấn đề đau đầu của các nhà bán lẻ, các siêu thị hiện nay là chi phí sử dụng điện tăng chóng mặt làm giảm lợi nhuận và sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Một trong những chi phí đó là do thất thoát hơi lạnh của các tủ mát, tủ đông, quầy trưng bày vào ban đêm. Vậy làm thế nào để giảm chi phí này? Giải pháp được đưa ra đó chính là sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh hiệu quả.

  [​IMG]


  Mành nhựa PVC ngăn lạnh tốt à một sản phẩm tiết kiệm chi phí dành cho siêu thị và các hệ thống bán lẻ có sử dụng tủ mát, tủ đông, quầy trưng bày . . . Màn được sử dụng làm kín các tủ quầy trưng bày lạnh nhằm giữ ổn định và duy trì nhiệt độ bên trong một cách hiệu quả vào ban đêm. Ngoài công dụng chống thoát hơi lạnh chúng còn giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và không hư hỏng do thay đổi nhiệt độ. Rất dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo trì với chi phí thấp.
  Theo nghiên cứu cũng như thử nghiệm sử dụng thì màn nhựa PVC có thể ngăn thất thoát hơi lạnh lên đến 80%, nhờ nó mà quá trình ngăn lạnh hiệu quả hơn bao giờ hết.
  [​IMG]

  Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt màn nhựa PVC ngăn hơi lạnh, xin vui lòng liên hệ 0972404444 chúng tôi để được sử dụng sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất.