Toàn quốc Mang ấn tượng mạnh đến người ấy với quà tặng sáng tạo usb

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bell.lina, 24/7/15.

 1. bell.lina

  bell.lina New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/15
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời đại công nghệ hiện nay, lợi ích của usb ai cũng biết đến, với việc nhỏ gọn, rất tiện dụng trong việc di động bất cứ nơi đâu để khi cần là có, hơn thế nữa khi usb trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp với việc sử dụng khác ví dụ như móc treo điện thoại, móc khóa,... do đó, chúng ta có thể dùng usb như một quà tặng sáng tạo và chắc chắn rằng quà tặng sáng tạo usb ấy sẽ là món quà bất ngờ cho người được trao tặng.

  Usb namecard: Dòng sản phẩm quà tặng usb namecard mỏng cho chúng ta về bề mặt rộng đó là điều kiện hỗ trợ in ấn đầy đủ toàn cảnh một bức tranh. Usb được design như một chiếc card, với hình dáng đó bạn có thể đem nó chứa trong bóp và mang theo bất kỳ đâu. bộ nhớ với dung lương từ 1gb-32gb, sản phẩm usb namecard có thể lưu trữ một lượng lớn dữ liệu cần thiết như tờ rơi, nội dung thuyết trình, thông tin quảng cáo,…
  [​IMG]

  Usb bút đa năng: Với bộ nhớ lớn 1GB-32GB chiếc usb này được chế tạo như một cây bút đặc biệt khi có thể vừa ghi chép, vừa dùng làm chứa data cần thiết. sản phẩm này phù hợp sử dụng trong các cuộc họp, hội nghị hay hội thảo,v.v... Ngoài ra, với chức năng laser mạnh mẽ có thể nhìn thấy rõ trong điều kiện ánh sáng mạnh, usb bút trainer thích hợp với các công ty đào tạo, sự kiện và các loại hình công việc ngoài trời. Vì vậy, bạn có thể dùng usb bút đa năng như một quà tặng sáng tạo cho các sự kiện, hội thảo.

  [​IMG]

  Usb mini: Được design với kích thước nhỏ, usb mini luôn tiện ích ở bất cứ đâu. Các mẫu usb mini luôn thể hiện nhiều hơn những gì nó có, đây là lựa chọn tuyệt vời để làm sản phẩm quảng cáo, quà tặng sáng tạo bởi vì chúng nhẹ, dễ dàng trong việc tùy biến. Usb mini có nhiều mẫu mã đa dạng phong cách khác nhau, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, dung lượng tất cả đều có thể tùy chọn để thể hiện hình ảnh hoặc những thông tin cần thiết khác mà bạn mong muốn.
  [​IMG]

  Usb như một sản phẩm thời trang mà bạn có thể dùng làm quà tặng sáng tạo. Nếu bạn mong muốn có một quà tặng kỷ niệm ý nghĩa cho bạn bè, người thân, khách hàng hay đối tác thì bạn có thể cân nhắc những sản phẩm usb này. Một món quà tặng sáng tạo usb với kiểu dáng ngộ nghĩnh, rất nhiều màu sắc lại hết sức tiện dụng thì chắc chắn bất cứ ai nhận được cũng sẽ cảm thấy thích thú.