Toàn quốc Màng chống thấm HDPE sử dụng lót đáy bãi chôn lấp rác thải hợp vệ sinh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 19/6/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  mang chong tham hdpe là tên viết tắt của Hight density polypropylene , với chất liệu chứa 97.5% nhựa nguyên sinh , 2.5% còn lại bao gồm cacbon đen , chất ổn định nhiêt , chất kháng tia UV vì thế màng chống thấm HDPE không độc hại và có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt. Ngoài ra màng chống thấm HDPE còn nhiều vận dụng bổ ích khác như xử lý nước thải , lót đáy bãi chôn lấp rác , làm hồ nuôi tôm , Bể Biogas , hồ cảnh quan.

  Màng chống thấm HDPE có chiều dày từ 0.3mm đến 3mm tùy theo vận dụng mà sử dụng chiều dày tương ứng. Giá cả mặt hàng này dao động từ 10.000 đến 180.000/m2 tùy theo chiều dày.

  Màng chống thấm HPDE với sản xuất nông nghiệp [H1]

  [​IMG]

  Với những ưu điểm vượt trội về khả năng chống thấm và sử dụng với thời gian dài , màng chống thấm HPDE Việt Nam được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và đặc biệt trong ngành nông nghiệp của Việt Nam. Màng chống thấm HPDE được phân phối bởi công ty Hóa Phát Đồng Nai hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các tỉnh miền Tây nam bộ để phục vụ quy trình nuôi trồng thủy thuỷ sản của người dân.

  chi phí ban đầu cho người nhà nông được giảm xuống đáng khi sử dụng sản phẩm này , so với chi phí nguyên nguyên liệu truyền thống được sử dụng như quá khứ là: gạch ngói , vữa xi măng và công lao động. Nếu thi công xây dựng bể nuôi bằng thủ pháp truyền thống người dân phải tốn từ 7-10 ngày thi với màng chống thấm HPDE thời gian sẽ được rút ngắn xuống còn 1-2 ngày thi công. Đặc biệt sau vụ nuôi trồng việc vệ sinh bể nuôi vô cùng đơn giản , chỉ cần tháo nước bể nuôi và xử lý vi sinh để tiêu diệt vi khuẩn.

  Với những khu Công lao , tam nhua pvc được sử dụng như một lớp phủ trải đáy cho những bể chất chứa thải chưa được xử lý , như bể chứa trong các nhà máy sản xuất lân đạm đảm bảo những chất thải không thẩm lậu xuống tầng nước ngầm gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái.

  Đặc biệt với tình hình hạn hán hiện tại , màng chống thấm của công ty chúng tôi phát huy công dụng vô cùng tốt , khi có thể trở thành những bể chứa nước dự trữ cho mùa hạn. Với bất kì địa hình nào , chỉ cần tạo bờ đập rồi tiến hành trải màng chống thấm HPDE Việt Nam là đã có ngay một bể chứa , tùy vào tình hình sử dụng có thể căng khung để tạo thành một lớp mái che để tránh tình trạng nước bị bay hơi.