Hà Nội mang đến đôi mắt long lanh đầy thu hút cho bạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thugiang93, 23/1/16.

 1. thugiang93

  thugiang93 New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trải nghiệm công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc để sở hữu mắt 2 mí to tròn nổi bật đầy sức hút như mơ ước chỉ sau 20 phút. Chúng tôi mang lại cho các bạn đôi mắt 2 mí đều đẹp và nổi bật, khiến cho các nhan sắc và diện mạo có một sự thay đổi lớn.

  Cắt mí mắt hiện là một trong những dịch vụ làm đẹp nổi bật hiện nay. Phương pháp Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành hoàn toàn và cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt như thế nào cho hiệu quả ổn định lâu dài?\


  Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện chú trọng trang bị các thiết bị phẫu thuật hiện đại nhất. Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất nên hạn chế vùng chảy máu, không gây sưng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là cắt mí mắt sẽ không bị sưng quá lâu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

  [​IMG]
  Các chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ nhấn mi, đo khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, sử dụng chỉ hoá học để luồn liên tục giữa các điểm nhấn, chính sát ngay lớp cơ nâng mi.

  Khắc phục được hết các hạn chế của phương pháp thẩm mỹ cũvà để trả lời cho câu hỏi Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu thì sẽ phải bấm lại có đảm bảo an toàn không, các chuyên gia sử dụng loại chỉ may chuyên dụng trong nhấn mí.