Toàn quốc Mang lại tiện ích cho nhà hàng với tủ công nghiệp giữ nóng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kiristbn, 14/7/16.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Tham gia ngày:
  20/12/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có khá nhiều những món ăn cần được chế biến sẵn để phục vụ được nhanh chóng cho thực khách trong nhà hàng. Tuy nhiên, những món ăn ấy lại cần có được mức nhiệt độ phù hợp khi ăn mới có thể cho được hương vị ngon nhất. Và vì thế, tủ công nghiệp giữ nóng là thiết bị bếp công nghiệp cần thiết để làm được điều này.

  Kích cỡ thiết bị

  Theo nhà hàng khách sạn, có một số lò kích thước khác nhau trên thị trường. Một số trong những bao gồm mô hình nhỏ hơn, có khoảng từ một trong 6 để kệ nấu ăn với các tính năng bổ sung. Đây có thể được sử dụng trong nhà bếp nhỏ. Nếu cần thiết, các doanh nghiệp nhỏ thậm chí có thể sử dụng chúng theo những cách khác để phục vụ tốt hơn khách hàng của họ, bao gồm như dòng tự chọn và đứng thiết bị. Đơn vị lớn hơn cung cấp chức năng lớn hơn, nhưng đòi hỏi một sự đầu tư lớn hơn để các doanh nghiệp nên đánh giá các nhu cầu cụ thể của họ trước khi mua chúng.

  Nhiều Lợi ích

  Theo blog Alto Shaam, một trong những vị trí cài đặt một phạm vi nhỏ hơn hai-rack đơn vị đầu bếp và giữ và thấy công suất bếp của của tăng trưởng từ 150 đến 260 bìa mỗi ngày, cải thiện kinh doanh tổng thể và hiệu quả lao động. Bếp cũng nâng cao chất lượng sản phẩm nhờ vào thêm thời gian để chuẩn bị món ăn. Đơn vị đầu bếp và giữ cũng có thể được sử dụng mà không cần mũ trùm, có thể dẫn đến tiết kiệm năng lượng.
  [​IMG]
  Bếp linh hoạt

  Đối với tình huống mà nhiều sản phẩm sẽ được chuẩn bị tại một thời gian, nguồn tin tức khuyến cáo bao gồm cả thiết bị bánh xe, đặc biệt là nếu các lò sẽ được di chuyển giữa các địa điểm khác nhau giữa chuẩn bị và phục vụ. thiết kế bếp công nghiệp

  Những chế độ đun nóng

  Có ba loại phổ biến của các quá trình nấu ăn trong bếp công nghiệp và lò ủ:

  Đầu tiên là sự đối lưu, nơi mà một fan hâm mộ lưu thông không khí nóng trong suốt lò để nấu ăn hoặc giữ ấm.

  Thứ hai là bức tường nóng, trong đó sử dụng dẫn đến xung quanh thực phẩm với nhiệt trong một thời gian dài, thường xuyên với các yếu tố dây kim loại dẫn điện. loại khác có sử dụng tường nóng sẽ chuyển không khí nóng xung quanh một khoang nấu ăn nội thất, treo trong một bức tường bên ngoài.

  Một phong cách thứ ba là nhiệt độ thấp công nghệ nấu dẫn điện, mà lưu thông chất lỏng thông qua tấm truyền nhiệt. Nhiệt tự được chuyển trực tiếp vào chảo nấu ăn hoặc container từ các tấm, và các nhà sản xuất đã thấy sản lượng sản phẩm tốt hơn các phương pháp đối lưu nhờ ít khô và duy trì độ ẩm nhiều hơn.

  lò bếp và giữ sẽ được bổ sung tuyệt vời để bếp của hầu hết các mục đích nhờ tốn nhiều thời gian và các biện pháp chất lượng tiết kiệm, mặc dù các doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm nên chắc chắn họ chọn mô hình phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Bep cong nghiep