Toàn quốc MANG SẮC THU VÀO NGÔI NHÀ VỚI KỆ TRANG TRÍ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangmorehome, 18/10/16.

 1. hangmorehome

  hangmorehome Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  thay đổi màu sắc cho những chiếc kệ
  Nếu bạn muốn mang không khí thu dễ chịu và thanh đạm vào ngôi nhà yêu quý của bạn , việc giản đơn nhất đó là khoác cho kệ sách hay kệ trang trí có sẵn trong nhà một chiếc áo mới. Điều đó có tức thị bạn nên thay đổi màu sắc của chúng. Hãy thay những gam màu tươi mới của mùa hè bằng màu vàng đỏ quen thuộc ấm áp của lá phong.
  Những mẫu kệ màu đỏ ấm áp nên là ưu tiên đầu tiên cho những ai đang có ý tưởng mua mới kệ trang trí vào mùa thu này.

  Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua. Dựa trên những đồ có sẵn trong nhà như sofa , rèm hay giấy dán tường để đánh giá xem một chiếc kệ màu đỏ có phải là lựa chọn đúng đắn cho mùa thu này không.
  Nếu bạn không có thể kết hợp các màu sắc phù hợp với nhau , Morehome xin được giới thiệu những mẫu kệ với gam màu trung tính như màu gỗ , trắng và kem. Tuy đây không hoàn toàn là những màu làm ngôi nhà của bạn mang đậm hương sắc thu nhưng nếu kết hợp với các đồ trang trí khác mang đậm chất thu như bình hoa hay cành phong giả thì hiệu quả của nó cũng không hề thua kém.
  Những chi tiết trang trí độc đáo trên kệ
  Bạn có vô số lựa chọn cho những đồ trang trí cho mùa thu sáng tạo cho những chiếc kệ của mình.
  một đôi chiếc lá phong được đăt bên cạnh những cuốn sách trên kệ sách hay một bộ sưu tập lá khô được trưng bày trong những hộp kính nhỏ trong kệ đứng có thể là một ý tưởng không tồi.
  Mang sắc thu vào ngôi nhà của bạn bằng kệ trang trí
  Một chiếc bình cắm cành khô với những chiếc lá phong hay quả khô sơn đỏ hoặc vàng đặt trên kệ treo tường cũng nên được xem xét.

  [​IMG]

  Để tạo ra sự nhất quán với màu của kệ sách , bạn có thể bọc những cuốn sách trên kệ của mình bằng giấy màu đỏ của lá phong.
  Mang sắc thu vào ngôi nhà của bạn bằng kệ trang trí
  Một bức tranh hoặc ảnh cảnh quan mùa thu cũng rất ăn nhập cho ngôi nhà của bạn.
  Bên cạnh đó những chi tiết vải cũng nên được lựa chọn một cách thông mình để ăn nhập với ý tưởng tổng quan của ngôi nhà mùa thu. Nếu như bạn có dùng vải để trang trí cho kệ sách hay kệ đứng , bạn nên chọn vải có màu vàng nhạt hoặc có chi tiết lá phong.
  Đột phá cho mùa thu
  Mang sắc thu vào ngôi nhà của bạn bằng kệ trang trí

  [​IMG]

  Kệ trang trí cho ngôi nhà đậm chất thu
  Mang sắc thu vào ngôi nhà của bạn bằng kệ trang trí
  Đậm chất thu với kệ trang trí độc đáo từ tự nhiên
  Nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn ngôi nhà đặc biệt là phòng khách của bạn vào mùa thu này thì hãy thử một ý tưởng sau từ Morehome. Hãy thử kết hợp chiếc kệ trang trí và bắt đầu dùng lò sưởi cho phòng khách. Đây là xu hướng thiết kế phòng khách khá Tây và cổ điển. Chiếc kệ trang trí được thiết kế để mặt bên cạnh lò sưởi không chỉ mang lại sự mới mẻ lạ mắt ( tuy có đôi chút xí ngoại ) mà còn là một lựa chọn hợp lý cho những căn nhà nhỏ.
  Mang sắc thu vào ngôi nhà của bạn bằng kệ trang trí
  Một chiếc lò sưởi đặt ở phòng khách có thể chưa ăn nhập cho mùa thu Việt Nam lắm nhưng đó là một ý tưởng vô cùng hữu ích cho mùa đông. Và để mùa thu trốn trong nhà bạn thì hãy thử ứng dụng những ý tưởng trang trí trên mà chúng tôi đưa ra như màu sắc và các chi tiết trang trí cho chiếc kệ thêm đặc biệt.